Biến chứng sau khi nâng mũi – Cách khắc phục nhanh nhất

Biến chứng sau khi nâng mũi không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà trong một số trường hợp còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khách hàng, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín là điều mà các chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi muốn làm đẹp cho mũi.

Một số biến chứng sau khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp giúp chị em dễ dàng sở hữu mũi đẹp chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Nâng mũi sẽ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại và do đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện. Nếu các yếu tố này không được đảm bảo, rất có thể bạn sẽ gặp một số biến chứng sau khi nâng mũi như:

biến chứng sau khi nâng mũi 1

Mũi bị lộ sóng bóng đỏ nguyên nhân chủ yếu do sụn nâng mũi không đảm bảo và da đầu mũi quá mỏng

Mũi bị lộ sóng, bóng đỏ: Biến chứng sau khi nâng mũi này thường xảy ra khi sụn nâng mũi không đảm bảo về mặt chất lượng. Sụn silicon quá cứng kết hợp với da đầu mũi mỏng sẽ dễ khiến sụn dễ bị thủng, vùng da đầu mũi ửng đỏ sau thời gian thực hiện.

Mũi bị nghiêng lệch vẹo: Biến chứng sau khi nâng mũi này nguyên nhân là do sự thiếu thốn trang thiết bị máy móc khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ tay nghề kém dẫn đến đặt sụn mũi sai vị trí khiến mũi bị nghiêng lệch. Thêm nữa nếu bạn chăm sóc mũi không đúng cách thì sau khi nâng mũi rất dễ bị vẹo.

biến chứng sau khi nâng mũi 2

Mũi bị nghiêng lệch chủ yếu là do sứ thiếu thốn của các trang thiết bị máy móc

Mũi bị nhiễm trùng, đào thải vật liệu: Đây là biến chứng sau khi nâng mũi nặng nhất mà nhiều người cảm thấy ái ngại. Tình trạng này có thể xảy ra khi yếu tố vô trùng không được đảm bảo trong quá trình thực hiện,  vật liệu nâng mũi  không đạt tiêu chuẩn an toàn và sau nâng bạn cũng không biết cách chăm sóc, vệ sinh mũi.

Những biến chứng sau khi nâng mũi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Khi thấy có dấu hiệu của các triệu chứng này bạn nên đến tái khám và tìm cách khắc phục ngay nếu không hậu quả sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Khắc phục những biến chứng sau khi nâng mũi

Để khắc phục những biến chứng sau khi nâng mũi điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình đảm bảo với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại.

biến chứng sau khi nâng mũi 3

Để khắc phục biến chứng sau nâng mũi điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, có bác sĩ giỏi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Với các công nghệ nâng mũi tiên tiến, quy trình phẫu thuật vô trùng, chúng tôi còn xây dựng, thiết kế phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, được vô trùng trong điều kiện hoàn toàn khép kín bằng hệ thống máy phun sương Anios của Đức nên tránh được các hiện tượng truyền nhiễm từ bên ngoài đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật, tránh được các biến chứng sau khi nâng mũi.

biến chứng sau khi nâng mũi 4

Quy trình sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ trả lại bạn chiếc mũi vẹn nguyên

Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng dáng mũi trước và sau phẫu thuật, bác sĩ dựa vào đó có thể đặt sụn mũi vừa vặn, còn khách hàng có thể lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Kho sụn đúc sẵn với kiểu dáng đa dạng sẽ giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, các vật liệu này cũng được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

biến chứng sau khi nâng mũi 5

Khách hàng xử lý được biến chứng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín thì bạn không phải lo lắng về các biến chứng sau khi nâng mũi, tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Bạn đang xem Biến chứng sau khi nâng mũi – Cách khắc phục nhanh nhất trong Tin tức

Nguồn http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899