Bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm

Bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện bấm mí và đang thắc mắc không biết bấm mí sau bao lâu thì trang điểm được. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi chủ động hơn khi quyết định. Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Mai, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm?

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn, nhất là trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng da thừa mí mắt. Phương pháp này không phải thực hiện phẫu thuật, không rạch mổ, kỹ thuật đơn giản nhưng mang hiệu quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên và thu hút. Tuy nhiên, vẫn nhiều khách hàng băn khoăn không biết bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm khi muốn thực hiện làm đẹp bằng dịch vụ này.

Bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm

Bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm? Thông thường là sau một tuần đã có thể trang điểm, tuy nhiên, chỉ nên trang điểm nhẹ với mỹ phẩm an toàn cho da

Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, sau bấm mí, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn không nên trang điểm ngay bởi mắt lúc này khá nhạy cảm. Tốt nhất là nên tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc mắt theo chỉ định của chuyên gia, sau đó 1 tuần, khi mắt đã ổn định thì có thể thực hiện trang điểm nhẹ. Tuy nhiên, cần lưu ý là không nên tác động mạnh lên đường nếp mí mới, thao tác trang điểm nhẹ nhàng và khéo léo, bên cạnh đó phải đảm bảo là sử dụng những mỹ phẩm an toàn, không gây kích ứng da.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao và đáp ứng các yếu tố cả về bác sĩ lẫn máy móc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn bấm mí. Khi thực hiện tiểu phẫu này tại đây, bạn cũng sẽ được giải thích rõ là bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm nên không cần phải quá băn khoăn về vấn đề này.

Bấm mí sau bao lâu thì được trang điểm

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ trang bị hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm mà sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu bấm mí, bạn có thể ra về ngay mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, tiết kiệm thời gian và cho thẩm mỹ cao với đôi mắt đẹp tự nhiên.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899