Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu ?

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện bấm mí mắt để mắt được to tròn, cuốn hút hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu và dịch vụ này thực hiện ở đâu là đẹp ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều. ( Ngọc Minh- Tiền Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Minh ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư chia sẻ từ bạn, nội dung sau sẽ giúp bạn tìm hiểu bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé !

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu ?

Bấm mí mắt được thực hiện khá đơn giản, nó chỉ là một ca tiểu phẫu nên bạn sẽ không lo bị để lại sẹo sau khi thực hiện. Kết quả mà bạn sẽ có được là đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng, tạm biệt ngay đôi mắt híp, mắt mí lót… Thế nhưng điều nhiều người vẫn khá lo ngại là bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu. Bất cứ ai khi có quyết định thực hiện bấm mí hay nhấn mí đều muốn mí mắt của mình giữ được nét sắc sảo lâu dài, và tất nhiên, tình trạng bung mí, tuột chỉ, mí bị mờ là điều không ai muốn gặp phải cả.

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu 1

Rõ ràng, bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu ? là câu hỏi mà bất kỳ ai khi muốn đi bấm mí mắt cũng đều muốn biết.

Qua tham khảo ý kiến của các chuyên gia, việc kết quả sau khi bấm mí duy trì được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà bạn chọn lựa. Vì mỗi phương pháp tiến hành có cơ chế hoạt động khác nhau, đem đến kết quả thẩm mỹ mắt với thời gian lưu giữ cũng khác nhau. Thường thì kết quả bấm mí mắt duy trì từ 3-5 năm, tuy nhiên, thời gian có thể kéo dài lâu hơn nếu bạn được thực hiện ca phẫu thuật bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi và cơ địa của bạn tương thích với ca tiểu phẫu.

Lưu ý cách chăm sóc tại nhà để mí mắt giữ được vẻ đẹp lâu dài

Quả đúng như vậy, kết quả thẩm mỹ của mí mắt mà bạn nhận được do 2 yếu tố chính quyết định là: chuyên môn bác sĩ và do giai đoạn chăm sóc, gìn giữ của bản thân bạn. Rất nhiều người sau khi phẫu thuật thành công nhưng chỉ sau một thời gian mí mắt bị bung chỉ, mờ dần và trả lại nguyên trạng mắt 1 mí như trước. Đó là do khi chăm sóc – vệ sinh mắt bạn thực hiện không đúng cách, tác động cơ học va chạm quá mạnh làm tuột chỉ. Chưa kể đến nhiều trường hợp vết thương bị viêm nhiễm nên phải tháo chỉ để mí mắt.

– Vệ sinh vết thương thường xuyên

– Giữ vết thương luôn khô ráo, thoáng, sạch không để vấy bụi bẩn, nước

– Trong 1 tháng đầu, không nên đi ra nắng khi không có kính

– Không nên makeup vùng mắt trong 1 tháng

– Không nên dùng tay dụi, chà mắt vì rất dễ làm bung chỉ bấm mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu 2

Ca tiểu phẫu bấm mí áp dụng công nghệ nội soi, cho mí mắt rõ nét, giữ đường nhấn mí thật chắc chắn, ổn định lâu dài.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu là câu hỏi mà bạn nên đặt ra và yêu cầu được giải đáp khi đến tư vấn dịch vụ. Cùng với đó bạn nên chắc chắn những thông tin quảng cáo về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị, công nghệ….mà mình được giới thiệu là có thật. Hãy đến trực tiếp bệnh viện để kiểm chứng những thông tin này, ca phẫu thuật sẽ có tỉ lệ thành công cao và hiệu quả lâu dài như bạn mong đợi.

Với nội dung giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật duy trì được bao lâu trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí hiệu quả thật lâu dài. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm dịch vụ bạn nhé !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899