Ý nghĩa của gò má cao về đường tình duyên

Ý nghĩa của gò má cao về đường tình duyên

Em có gò má cao và thường nghe nói như vậy là không tốt hay là sát phu gì đó nên em cũng rất lo lắng về điều này. Cho em hỏi là thật sự thì ý nghĩa của gò má cao là gì? Có thể đi thẩm mỹ làm cho gò má thấp hơn được không (Thúy Liễu – Quảng Ninh)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạ Liễu ! Bạn đang muốn biết ý nghĩa của gò má cao và có ý định muốn đi thẩm mỹ đôi gò má của mình. Đọc bài viết sau để giải đáp những thắc mắc của mình bạn nhé !

Ý nghĩa của gò má cao với người phụ nữ phương Đông

Chúng ta quá quen với những “định kiến” dành cho người phụ nữ có gò má cao ở phương Đông như đàn bà gò má cao, giết chồng không cần dao, họ luôn được dự đoán sẽ rất lận đận, truân chuyên trong đường tình duyên nên rất “cao số” muộn chồng. Những quan niệm trên theo lời truyền dân gian chứ chưa hề có cơ sở nào chứng minh, nhưng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý chung của mọi người.

Ý nghĩa của gò má cao 1

Ý nghĩa của gò má cao với người phương Đông thường mang những quan niệm tiêu cực

Trái ngược lại với phương Đông, ý nghĩa của gò má cao ở phương Tây lại khác hoàn toàn. Người phụ nữ phương Tây do đặc trưng cấu trúc khuôn mặt nên có sống mũi và gò má đều cao. Họ cho rằng gò má cao tạo nên nét cá tính cho khuôn mặt. Tính cách của người phụ nữ này thường mạnh mẽ, độc lập, dám nghĩ dám làm và thường thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa của gò má cao 2

Nhưng với người phương tây thì gò má cao lại là điều bình thường

Vậy ý nghĩa của gò má cao như thế nào mới đúng ? Chúng tôi cho rằng, vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt của mình là do bản thân mình quyết định. Bạn có quyền tự tin nếu mình cho rằng như vậy là đẹp, và bạn cũng có quyền đi chỉnh sửa để có đôi gò má hài hòa hơn. Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn cho bạn khi tìm đến tư vấn, thăm khám miễn phí.

Khuôn mặt rạng ngời, tự tin hơn nhờ thẩm mỹ đôi gò má

Ý nghĩa của gò má cao nếu khiến bạn cảm thấy lo lắng, tự ti thì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao sẽ giúp ích cho bạn. Ca phẫu thuật bằng kỹ thuật nội soi sẽ giúp bạn tìm cho mình nét khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát hơn so với đôi gò má nhô quá cao trước đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thành công với rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ gò má cho khách hàng. Với sự kết hợp giữa bác sĩ có chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và trang thiết bị công nghệ hiện đại. Việc lên kế hoạch và tiến hành phẫu thuật đều chuẩn xác đến từng milimet, tránh những sai sót – biến chứng nguy hiểm cho khách hàng. Bạn sẽ được gây mê bằng hệ thống chuyên dụng nên cũng không lo sẽ quá đau hay sợ hãi khi phẫu thuật.

Ý nghĩa của gò má cao 3

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thẩm mỹ hạ thấp gò má cho phù hợp

Yếu tố vô trùng môi trường phẫu thuât cũng được bệnh viện hết sức chú trọng, nhằm loại trừ mọi nguy cơ lây nhiễm chéo thường xảy ra tại các trung tâm thẩm mỹ khác, giúp bạn luôn an toàn và có thời gian hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt, nhờ hệ thống máy Vectra 3D, bạn sẽ thấy trước được dáng hình của gò má trước trong và sau phẫu thuật.

Ý nghĩa của gò má cao giờ đây đã không còn là vấn đề bất di bất dịch, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa để có nét đẹp khuôn mặt ưng ý nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899