Tư vấn nâng ngực – Yếu tố quyết định đến thành công ca phẫu thuật

Tư vấn nâng ngực – Yếu tố quyết định đến thành công ca phẫu thuật

Câu hỏi:

Tôi muốn đi nâng ngực cho bằng chị bằng em nhưng mãi vẫn chưa có thời gian đến bệnh viện tìm hiểu. Bác sĩ có thể giúp tôi tư vấn nâng ngực trong một bài tư vấn ngắn được không ạ. Tôi cần biết những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ nâng ngực như thực hiện thế nào, thời gian bao lâu, có nguy hiểm không…Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn ! ( Hằng Ny – Vĩnh Phúc)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Bạn Hằng Ny thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện của chúng tôi. Dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng và có uy tín trong suốt những năm qua. Vì vậy, bạn muốn tư vấn nâng ngực thì rất đúng với chuyên môn của chúng tôi. Cùng theo dõi nội dung như sau:

Tư vấn nâng ngực cùng chuyên gia thẩm mỹ ngực

Chúng tôi cho rằng, phẫu thuật nâng ngực nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung, dù cho kỹ thuật thực hiện đơn giản hay phức tạp thì bạn cũng cần phải trải qua bước tư vấn ngay tại Bệnh viện để hiểu biết thật rõ về dịch vụ. Nội dung tư vấn nâng ngực sau sẽ giúp bạn biết cần phải làm gì để ngực đẹp hơn mà không phải lo lắng gì cả.

1. Nâng ngực thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi độn tức là bạn sẽ được rạch một đường mổ, sau đó đưa túi ngực vào bên trong. Túi ngực được đặt dưới hoặc trên lớp cơ, nên không ảnh hưởng đến túi sữa hay các tổ chức – dây thần kinh bên trong. Công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng giúp việc đưa túi độn vào chính xác, với vết rạch mổ rất nhỏ gọn, vết mổ sau khi thực hiện xong được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

tư vấn nâng ngực 1

Thực hiện rạch một đường ở một trong các vị trí trên, sau đó đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực.

2. Túi độn sử dụng có những loại nào ? Chất liệu là gì ?

Túi độn ngực được chia thành nhiều loại như: túi gel dạng tròn trơn và túi gel dạng tròn nhám hoặc túi gel hình giọt nước. Tùy theo yêu cầu và vóc dáng của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn loại túi độn phù hợp giúp nâng ngực cân đối hài hòa với cơ thể. Chất liệu túi được sử dụng chủ yếu là  silicon, nước biển, gel, bạn nên để bác sĩ giới thiệu những túi phù họp với cơ địa của mình.

tư vấn nâng ngực 2

Khách hàng được lựa chọn chất liệu túi ngực phù hợp.

3. Thời gian phẫu thuật bao lâu

Khi đến tư vấn nâng ngực, bs sẽ thông báo cho bạn thời gian thực hiện ca phẫu thuật là khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau khi phẫu thuật, bạn cần khoảng 10 ngày để nghỉ ngơi hoàn toàn. Khi cắt chỉ xong cho đến khi ngực có thể ổn định hẳn là khoảng 1 tháng trở lên.

tư vấn nâng ngực 3

Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe hậu phẫu cho khách hàng

4. Cần lưu ý gì sau khi phẫu thuật ?

Khi phẫu thuật xong, vị trí vết mổ và cả cơ thể đều nhạy cảm, bạn nên thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tránh để vết thương tiếp xúc với nước, mồ hôi, chất bẩn, chỉ nên vệ sinh bằng dung dịch an toàn. Giữ khô vết thương và nên mang áo gen định hình ngực trong thời gian chỉ định của bác sĩ.

tư vấn nâng ngực 4

Chăm sóc vết thương để ngực nhanh chóng ổn định.

Bạn sẽ được tư vấn nâng ngực cụ thể và chi tiết hơn những điều mà mình thắc mắc nếu tìm đến trực tiếp Bệnh viện. Hãy đảm bảo rằng, trước khi phẫu thuật mình phải hiểu thật rõ dịch vụ mà mình muốn thực hiện và chuẩn bị thật chu đáo.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899