Treo ngực sa trễ bằng chỉ

NÂNG NGỰC SA TRỄ – Treo ngực sa trễ bằng chỉ “KHÔNG” đau đớn

Nâng ngực sa trễ – Treo ngực sa trễ bằng chỉ cũng là một trong những phương pháp làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về kỹ thuật này để chắc chắn có được kết quả như mong đợi. Chúng tôi xin chia sẻ cụ thể về phương pháp nâng ngực sa trễ này trong bài viết sau để bạn yên tâm nhất khi làm đẹp.

Nâng ngực sa trễ – Treo ngực sa trễ bằng chỉ là như thế nào?

Nâng ngực sa trễ hay treo ngực sa trễ là phương pháp được ứng dụng trong khắc phục tình trạng ngực sa trễ do nhiều nguyên nhân. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường khâu đặc biệt để treo và đưa ngực về đúng vị trí bằng chỉ thẩm mỹ.

Treo ngực sa trễ bằng chỉ 1

Treo ngực sa trễ bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn khắc phục tình trạng ngực nhăn nheo, chảy xệ

Treo ngực sa trễ hiện được đánh giá cao bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Không phẫu thuật, không rạch mổ, nhờ vậy không đau, không để lại sẹo, không có dấu vết đã qua thẩm mỹ.

– Ngực không chỉ được đưa về đúng vị trí, không còn sa trễ nữa mà còn săn chắc hơn. Kết quả sau thẩm mỹ rất tự nhiên.

– Nâng ngực bằng chỉ an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác ở đầu ngực.

– Do không phẫu thuật nên thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng hơn nhiều, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện nâng ngực sa trễ như thế nào?

Ca phẫu thuật nâng ngực sa trễ và các dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình ngực nói chung tại Bệnh viện đều đều áp dụng công nghệ nội soi . Bước tiến mới của công nghệ y khoa thẩm mỹ này đã giúp ca phẫu thuật hội tụ đầy đủ điều kiện chuẩn để đạt kết quả thành công .

Bước 1: Thăm khám tình trạng ngực bằng hệ thống Vectra

Thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng sa trễ của ngực bằng công nghệ Vec tra 3D hiện đại. Từ những số đo ngực cụ thể mà chiếc máy cung cấp, các bác sĩ sẽ lập ra phác đồ điều trị chính xác nhất.

nâng ngực sa trễ 5

Khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại tại bệnh viện

Bước 2: Lựa chọn dáng ngực và size ngực nhờ công nghệ 3D

Sau khi thăm khám về tình trạng ngực, hệ thống phân tích 3D sẽ mô phỏng dáng ngực nếu thực hiện nâng ngực sa trễ của bạn. Dựa vào kết quả phân tích, bác sĩ sẽ cùng thảo luận với bạn để thống nhất kết hoạch nâng chỉnh 2 bầu ngực đúng với mong muốn của bạn.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Đây là bước bắt buộc để đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt nhất cũng như ca phẫu thuật an toàn nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

nâng ngực sa trễ 6

Tiến hành kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành nâng ngực sa trễ

Dựa vào phác đồ phẫu thuật 3D đã phác lập trước đó, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành gây mê và phẫu thuật nâng ngực sa trể cho khách hàng trong phòng mổ được vô trùng tối ưu. Bệnh viện rất coi trọng việc đảm bảo vệ sinh và an toàn phòng mổ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống phòng phẫu đạt chuẩn quốc tế tại đây.

nâng ngực sa trễ 7

Nâng ngực sa trễ được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng ngực sa trễ

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống phòng chăm sóc hậu phẫu đầy đủ tiện nghi và rất chu đáo với đội ngũ điều dưỡng Care 24/24. Trong thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu (thường là 1-2 ngày) tại đây, bạn sẽ được kiểm tra thể trạng, vết thương và được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc trước khi ra về.

nâng ngực sa trễ 8

Bác sĩ bệnh viện tiến hành thăm khám, kiểm tra vết thương cho khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ – Treo ngực sa trễ bằng chỉ cần lưu ý những gì?

Được ứng dụng thực hiện nhiều và được đánh giá khá cao nhưng bạn cần lưu ý treo ngực sa trễ bằng chỉ không cho hiệu quả trong mọi trường hợp. Phương pháp này chỉ cho hiệu quả cao trong trường hợp ngực sa trễ, chảy xệ ở mức độ vừa phải. Còn trong những trường hợp nặng hơn, chỉ có phẫu thuật nâng ngực sa trễ mới cho kết quả như mong đợi.

Lưu ý thứ 2 là không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả treo ngực sa trễ bằng chỉ an toàn, thẩm mỹ cao. Bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một vài địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có lựa chọn chính xác hơn. Địa chỉ đó phải đảm bảo: ứng dụng công nghệ mới, sử dụng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, bác sĩ giỏi, đảm bảo vô trùng…

Lưu ý thứ 3 là cần đảm bảo chăm sóc tốt sau khi thực hiện để có kết quả cao. Điều này sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ khi bạn làm đẹp, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn lưu ý lại bởi có khá nhiều trường hợp không cho kết quả như mong đợi do chăm sóc sai cách.

Khách hàng tư vấn về phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ cũng như các lưu ý một cách cụ thể để khách hàng có sự lựa chọn chính xác hơn khi làm đẹp.

Nâng ngực sa trễ – Treo ngực sa trễ bằng chỉ an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ treo ngực sa trễ bằng chỉ cũng như phẫu thuật nâng ngực sa trễ, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

– Khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp áp dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

– Trực tiếp thăm khám và tiến hành làm đẹp là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, hạn chế xâm lấn, bóc tách khéo léo, cho thẩm mỹ cao và an toàn.

– Quy trình phẫu thuật nâng ngực bằng chỉ vô trùng, khép kín và áp dụng công nghệ mới nhất nên đảm bảo được các ưu điểm vượt trội.

– Chế độ chăm sóc tốt.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng ngực sa trễ, ngực chảy xệ tại bệnh viện 

Treo ngực sa trễ bằng chỉ 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên và cân đối.

Nâng ngực sa trễ, treo ngực sa trễ bằng chỉ hay phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao khi làm đẹp. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Treo ngực sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899