Treo chân mày ở đâu đẹp? Địa chỉ treo cung mày uy tín NHẤT

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, chân mày bị xệ và chùng nhão nhiều khiến khuôn mặt trông rất già. Tôi định là sẽ thực hiện treo chân mày nhưng không biết là treo chân mày ở đâu đẹp, tiêu chí nào để lựa chọn? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hoa, Ninh Bình)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc treo chân mày ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Treo chân mày ở đâu đẹp và tiêu chí lựa chọn?

Lão hóa da vùng mắt là điều không thể tránh khỏi, nhất là khi bước qua tuổi 40. Tình trạng này không chỉ khiến đôi mắt tích tụ nhiều da thừa, bọng mỡ mà còn kéo theo tình trạng phần chân mày bị chùng nhão, chảy xệ, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tầm nhìn, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng mắt. Chính vì vậy mà treo chân mày hiện nay được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn, che giấu đi các dấu hiệu của tuổi tác. Tuy nhiên, treo chân mày ở đâu đẹp là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo về kết quả nhận được.

Do là phẫu thuật được thực hiện ở vùng mắt, vị trí khá dễ bị tổn thương nên để lựa chọn đúng địa chỉ treo chân mày ở đâu đẹp, bạn phải dành thời gian đến ít nhất 3 – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, trao đổi trực tiếp với bác sĩ và tìm hiểu các yếu tố có liên quan để chắc chắn đưa ra lựa chọn chính xác cho mình. Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện treo chân mày đẹp hiện nay không chỉ phải đảm bảo về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ mà còn phải áp dụng kỹ thuật treo chân mày nội soi, đường rạch mổ nhỏ không để lại sẹo, quá trình bóc tách tỉ mỉ và chuẩn xác hơn, kéo căng mô và đưa chân mày về đúng vị trí thích hợp.

Treo chân mày ở đâu đẹp 1

Chỉ khi tìm đúng địa chỉ treo chân mày ở đâu đẹp thì mới chắc chắn nhận được kết quả như mong muốn. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Treo chân mày ở đâu đẹp – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiện tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ treo chân mày, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là câu trả lời cho câu hỏi treo chân mày ở đâu đẹp của bạn. Đảm bảo về tay nghề bác sĩ, áp dụng công nghệ treo chân mày nội soi mới nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sử dụng chỉ khâu chuyện dụng và hệ thống máy móc hiện đại trong phẫu thuật treo chân mày. Duy nhất tại đây, bạn có thể ra về sau 1h kết thúc tiểu phẫu mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, đôi mắt đẹp rất tự nhiên.

Treo chân mày ở đâu đẹp 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế sẽ là địa chỉ treo chân mày ở đâu đẹp giúp bạn có sự hài lòng cao khi thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi treo chân mày ở đâu đẹp. Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình, sớm sở hữu đôi mắt rạng ngời và tươi trẻ như mong muốn!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899