Tìm hiểu về phương pháp sửa mũi chữ a

Tôi có nghe nhiều đến phương pháp nâng mũi S line nhưng sửa mũi chữ a thì tôi chưa hiểu rõ lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi kỹ thuật này là sao, có đẹp như sửa mũi S line không? Mũi tôi bị hếch và thấp thì có thực hiện được không? (Trần Phan Thanh Nhàn, Cần Thơ)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp sữa mũi chữ a của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phương pháp sửa mũi chữ a là như thế nào?

Có rất nhiều cách sửa mũi hếch và thấp như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, tiêm filler. Sửa mũi chữ a chỉ là tên gọi để chỉ cách tạo hình khi nâng mũi. Theo đó kỹ thuật này giúp điều chỉnh vùng cánh mũi, đầu mũi được thu nhỏ tạo dáng chữ a nhờ sự tác động vào các mô mềm, sụn và khung xương vùng mũi giúp mũi bạn được thon gọn tự nhiên. Ngoài mục tiêu tạo đầu mũi và lỗ mũi hình chữ a cân xứng thì phương pháp sửa mũi chữ a cũng giúp chị em sở hữu dáng mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S mềm mại.

sửa mũi chữ a

Sửa mũi chữ a chú trọng đến việc tạo hình đầu mũi đẹp thon gọn, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt

Như vậy với tình trạng mũi vừa thấp vừa hếch như bạn Nhàn thì bạn hoàn toàn có thể nâng mũi chữ a được. Có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi có thể sửa mũi chữ a nhưng kỹ thuật được đánh giá có thể tạo hình mũi đẹp hoàn hảo đó là nâng mũi S line.

Nâng mũi S line sửa mũi chữ A bằng cách bác sĩ sử dụng sụn tự thân làm vật liệu chính để nâng mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Ngoài việc nâng cao mũi thì nâng mũi S line đặc biệt chú trọng đến việc tạo hình đầu mũi thon gọn và vững chắc. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt đầu mũi cho thon gọn, cân đối với tổng thể chiếc mũi, đi kèm đó là gia cố thêm cho mũi các vật liệu nhân tạo để ngắn ngừa các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ về sau. Nâng mũi S line hướng đến chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt, sóng mũi cao cong hình chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hình chữ a, lỗ mũi hạt chanh khép kín.

sửa mũi chữ a 2

Nâng mũi S line hướng đến chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt, với đầu mũi thon gọn hình chữ a, lỗ mũi hạt chanh khép kín.

Địa chỉ giúp bạn sửa mũi chữ a đẹp và an toàn

Để có thể tạo hình mũi chữ a thì đòi hỏi trung tâm thực hiện phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết cũng như bác sĩ thực hiện tay nghề phải giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.

Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp tạo hình mũi đẹp như ý muốn.

– Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi cẩn trọng với máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D. Nhờ vào thiết bị này mà bác sĩ sẽ biết được mũi bạn khiếm khuyết ở đâu để chỉnh sửa cho chuẩn xác.

– Công nghệ Vectra 3D cho phép bác sĩ nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật. Bạn có thể thông qua chiếc máy này để thảo luận với bác sĩ dáng mũi mình mong muốn sở hữu.

sửa mũi chữ a 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật nâng mũi nhở vào công nghệ Vectra 3D

– Quy trình sửa mũi chữ a tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín. Ngoài trang thiết bị máy móc hiện đại thì trực tiếp thực hiện sữa mũi chữ a tại KIM Hopsital là đội ngũ bác sĩ giỏi. Với kinh nghiệm dày dạn của mình các bác sĩ sẽ tiến hành tạo mũi đẹp cho chị em an toàn, nhanh chóng.

sửa mũi chữ a 3

Khách hàng sở hữu chiếc mũi S line đẹp như diễn viên Hàn sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp sửa mũi chữ a của bạn Nhàn. Bạn Nhàn nếu muốn được giải đáp thêm về tạo hình mũi này có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bạn đang xem Tìm hiểu vềphương pháp sửa mũi chữ a trong Nâng mũi.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899