Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ra đời từ rất sớm và đến nay vẫn được khá nhiều chị em lựa chọn. Vậy kỹ thuật này phù hợp với đối tượng nào có những ưu điểm và hạn chế nào? Khách hàng có nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực  bằng mỡ tự thân không? 

Đối tượng chỉ định của nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt

– Khách hàng muốn nâng ngực nhẹ khoảng 2-3 size, bị dị ứng với túi silicon

– Khách hàng có nhu cầu giảm béo và nâng ngực đồng thời

– Khách hàng muốn có khuôn ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi và tay nghề cao vì phải phẫu thuật những 2 lần: 1 lần lấy mỡ và 1 lần bơm mỡ vào ngực. Cụ thể:

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như bụng, eo, đùi sau khi gây tê và sát khuẩn bằng cách hút mỡ bằng kim nhỏ và áp lực thấp. Mỡ được lấy ra sau đó liền được đem đi chiết tạch, li tâm để bóc tách huyết tương, tạp chất và tế bào mỡ gốc. Kỹ thuật này đòi hỏi chuyên môn cao thì mới có thể lấy được nhiều tế bào mỡ sống cao.

 nâng ngực bằng mỡ tự thân 1

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực đẹp tự nhiên

Tế bào gốc mỡ sau khi được xử lý được đem đi phân tách qua hệ thống máy móc hiện đại và trộn với mỡ li tâm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bơm lượng mỡ tự thân được chiết tách này trực tiếp vào mô tuyến vú. Quá trình bỡm mỡ tự thân này phải đảm bảo sao cho cho mỡ có thể sống được sau khi cấy. Việc bơm mỡ này cũng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi thì mới tiêm cân đối hai bên và giúp ngực tồn tại lâu dài được.

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sỡ dĩ vẫn được nhiều chị em lựa chọn thực hiện là bởi có những ưu điểm sau:

– Bạn có thể nâng ngực vừa hiệu quả vừa an toàn mà không phải thực hiện cắt rạch , bóc tách để đặt túi ngực do vậy sẽ không bị sẹo.

– 1 công đôi việc, phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa có thể nâng ngực cải thiện vòng 1, vừa có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả  nhờ việc lấy bớt đi mỡ thừa.

nâng ngực bằng mỡ tự thân 2

Khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa nâng ngực đẹp vừa giảm cân hiệu quả

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ cho bạn bầu ngực mềm mại như ngực thật . Vì là mỡ tự thân nên khi cấy vào ngực rất thân thiện với cơ thể, không bị đào thải hay dị ứng vật liệu. Bác sĩ cũng có thể xem xét tình trạng ngực để điều chỉnh lượng mỡ cần bơm nhằm tạo bầu ngực đẹp như mong muốn khách hàng.

– Vì không phải bóc tách hay thực hiện cắt rạch như kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi nên phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không gây đau đớn, giúp ngực mau chóng đẹp lên và bạn cũng không phải nghỉ dưỡng quá nhiều.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sau phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn hãy thực hiện chăm sóc theo chỉ định như sau để nhanh chóng có được kết quả nâng ngực đẹp:

– Những ngày đầu có thể bạn sẽ cảm thấy vùng ngực hơi căng và tức nhưng đừng lo lắng vì nó sẽ giảm dần sau 3-4 ngày.

– 2 tuần đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân ngực chưa được ổn định lắm. Bạn sẽ được bằng nhẹ ngực và để giữ hình dáng ngực cân đối hãy nẹp ngực bằng loại nịt chuyên dụng, không quá chặt để bạn đủ cảm thấy thoải mái là được.

– Để ngực được mềm mại thì trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn nên massage ngực thường xuyên nhưng nhớ lại nhẹ nhàng thôi để không làm ảnh hưởng đến dáng ngực.

nâng ngực bằng mỡ tự thân 3

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bạn thực hiện massage để ngực mềm hơn

– Dù không phải là phẫu thuật phải cắt rạch nhưng sau phẫu thuật nâng ngực bạn cũng nên kiêng ăn các thực phẩm như thịt bò, hải sản, trừng, rau muống. Bạn cũng nên tránh giảm cân, ăn kiêng hay tập luyện thể thao quá mức bởi nó sẽ làm mỡ cấy ở ngực tiêu đi nhanh. Lưu ý là sau khi bơm vào cơ thể sẽ bị cơ thể hấp thụ 1 phần nhỏ theo thời gian

– Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn mỡ sẽ tiêu biến theo thời gian nên sau khoảng 3 tháng kể từ lần tiêm đầu tiên bạn nên tiêm tái bổ sung để  duy trì dáng ngực đẹp dài lâu.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí không quá cao, tùy vào tình trạng khiếm khuyết ngực của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì ham rẻ mà thực hiện ở những nơi kém uy tín. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng ngực tại bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Vậy tôi có nên phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân rất an toàn nếu như những yêu cầu về mặt kỹ thuật của nó được đáp ứng. Tuy nhiên kỹ thuật này là mất quá nhiều thời gian và lại không duy trì được lâu, đó là chưa kể nếu những tế bào mỡ được xử lý không cẩn thận có thể gây nguy hiểm cho cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn hơn nhiều so với phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực dưới cơ để nâng cao ngực hiệu quả, Túi nâng là túi silicon mềm, có tính đàn hồi tốt và thân thiện với cơ thể. Bằng đường rạch nhỏ và kỹ thuật nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiền hành bóc tách và đặt túi ngực. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc nâng ngực với sự hỗ trợ đắc lực của máy Vectra 3D sẽ giúp đặt túi độn vừa vặn, không chèn áp tuyến sữa hay ảnh hưởng đến chức năng cho con bú. Phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng cho ngực nhanh đẹp và duy trì dài lâu hơn.

nâng ngực bằng mỡ tự thân 4

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện bạn yên tâm sẽ sở hữu bầu ngực đẹp và an toàn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kỹ thuật nâng ngực khác bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899