Tiêm filler độn cằm có làm thon gọn cằm không?

Tiêm filler độn cằm có làm thon gọn cằm không?

Chào bác sĩ! Bác sĩ có tôi hỏi tiêm filler độn cằm có làm thon gọn cằm không? Cằm tôi không quá ngắn nhưng lại hơi bè và thô nên tôi muốn chỉnh sửa một chút để chiếc cằm hài hòa và cân đối hơn với gương mặt. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Nhã Hân, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nhã Hân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về hiệu quả của phương pháp tiêm filler độn cằm. Chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tiêm filler độn cằm là như thế nào?

Tiêm filler độn cằm là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật mà bác sĩ sẽ đưa một lượng filler được xác định vào phần cằm cần chỉnh sửa, giúp cằm dài và cân đối hơn với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Rất an toàn vì filler được chứng minh có tính tương thích cao với cơ thể con người.

– Không phải thực hiện phẫu thuật nên không đau, không xâm lấn, không gây chảy máu.

– Thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút.

– Cho kết quả thẩm mỹ cao, cằm đẹp và thanh thoát hơn.

tiêm filler độn cằm 1

Tiêm filler độn cằm thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và không phải rạch mổ nên hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc trong từng trường hợp cụ thể để chắc chắn có kết quả cao như mong đợi.

Tiêm filler độn cằm có làm thon gọn cằm không?

Tiêm filler độn cằm tuy được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng không phải trường hợp nào khách hàng cũng có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện. Phương pháp này thường được chỉ định thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp cằm về cơ bản đã khá hài hòa, chỉ cần tiêm chất độn cằm là sẽ dài và đẹp như mong muốn. Còn trong trường hợp cằm thô, to bè do xương hàm, tiêm filler độn cằm hầu như không mang lại hiệu quả. Như vậy, để chắc chắn tiêm filler có làm thon gọn cằm không trong trường hợp của bạn, tốt nhất là bạn nên dành một ít thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn, từ đó lựa chọn được đúng phương pháp thẩm mỹ cằm nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Trong trường hợp tiêm filler không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, phẫu thuật độn cằm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, phẫu thuật này sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn tối đa nên bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì và chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi.

tiêm filler độn cằm 2

Tiêm filler độn cằm có thon nhọn được không là phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ chụp X quang thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhất.

Như vậy, khi muốn thực hiện thẩm mỹ cằm, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn phù hợp nhất, đảm bảo tiêm filler độn cằm mang lại kết quả cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899