Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – chi phí mới nhất

Chào bác sĩ! Tôi muốn thu nhỏ quầng vú để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn ngực của mình và muốn hỏi thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Hiện nay có rất nhiều mức chi phí khác nhau, vậy làm sao để chắc chắn về kết quả nhận được đây bác sĩ. Mong nhận được hồi âm sớm về vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bảo Ngân, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo Ngân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật được áp dụng để làm thon gọn phần quầng vú sẫm màu và giãn rộng gây mất thẩm mỹ khuôn ngực. Với thắc mắc về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – cập nhật bảng giá cụ thể

Hiện nay, thu nhỏ quầng vú hiện không phải là tiểu phẫu quá phức tạp nên được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc có quá nhiều mức giá, thậm chí là chênh lệch lớn gây khó khăn cho khách hàng khi muốn làm đẹp.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu 1

Thu nhỏ quầng vú hiện được ứng dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Và thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu là thắc mắc của số đông khách hàng khi muốn làm đẹp với dịch vụ này.

Theo các chuyên gia, chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền hợp lý nhất là khi đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả cao, cụ thể như sau:

– Phần quầng vú được thu gọn cân đối, hài hòa với khuôn ngực mà không để lại sẹo.

– Đường bóc tách, rạch mổ chuẩn xác, ít xâm lấn, ít đau, ít sưng bầm.

– Phẫu thuật an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng ngực, không lo biến chứng, không bị mất cảm giác ở đầu ngực.

– Chế độ chăm sóc tốt.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có được kết quả như mong muốn với mức chi phí sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Tuy nhiên, chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như tình trạng cụ thể của từng người. Vì vậy tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại BvThẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại đây, bạn có thể yên tâm về kết quả, loại bỏ lo ngại thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu bởi chi phí này là phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

– Bệnh viện áp dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú mới, đường rạch mổ nhỏ, an toàn, cho thẩm mỹ cao.

– Trực tiếp phẫu thuật là bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ những vẫn đảm bảo được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo vô trùng cao.

– Khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt trong suốt quá trình thăm khám đến khi chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với mức chi phí phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được.

Hy vọng với bảng giá cụ thể cũng như những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu trên đây đã giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899