Thu nhỏ núm vú với công nghệ tốt nhất hiện nay

Núm vú đẹp là khi nó có màu sắc hồng tự nhiên và kích cỡ cân đối với tổng thể bầu ngực. Núm vú to phì đại  tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng khiến chị em rất tự ti, nhất là đối với những chị em còn độc thân. Hiện nay bạn có thể cải thiện khiếm khuyết này với phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tìm hiểu công nghệ thu nhỏ núm vú mới nhất hiện nay

Núm vú bị phì đại nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc đa phần là do phụ nữ sau khi sinh cho con bú khiến núm trở nên to và dài hơn. Thu nhỏ núm vú được hiểu là thao tác cắt rạch để cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, tạo lại hình dáng núm vú cho cân đối. Về kỹ thuật thực hiện cụ thể thì nó phụ thuộc vào tình trạng núm vú của khách hàng.

Nếu núm vú rộng, chùng xuống: Các bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý.

thu nhỏ núm vú 1

Tùy vào tình trạng núm vú mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật cắt rạch khác nhau để cân chỉnh lại kích cỡ cho cân đối

Nếu núm vú dai, nhô ra quá mức, không cân đối với kích thước bầu ngực: Các bác sĩ cũng sẽ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú để lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy khó chịu hay cảm giác đau đớn nào. Đường rạch khi thực hiện phẫu thuật rất nhỏ và được giấu sẹo vào chân núm vú nên sẽ không thể nhìn thấy sẹo.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ núm vú kỹ thuật nội soi

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả thẩm mỹ đẹp, duy trì dài lâu thì nơi thực hiện cũng phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết về trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ. Bệnh viện là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, không chỉ có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp, an toàn mà còn áp dụng các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực khác, đáp ứng nhu cầu sở hữu bầu ngực hoàn hảo của chị em.

thu nhỏ núm vú 2

Không chỉ phẫu thuật thu nhỏ núm vú, Bệnh viện còn thực hiện thẩm mỹ nâng ngực toàn diện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em

Thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

Tạo núm vú đẹp cân đối với tổng thể bầu ngực: Công nghệ thu nhỏ núm vú nội soi cộng với tay nghề khéo léo và dày dạn kinh nghiệm, bác sĩ sẽ cắt bỏ chuẩn xác lượng da dư thừa để giúp bạn tạo núm vú đẹp hoàn hảo. Trong trường hợp núm vú thâm đen bác sĩ sẽ kết hợp làm nhũ hoa luôn cho bạn.

An toàn, không để lại sẹo: Công nghệ phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại bệnh viện đã qua sự kiểm định khắt khe của tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Đường rạch mổ cũng rất nhỏ, bác sĩ khéo léo che đi sẹo sát đường chân vú nên sau khi thực hiện sẽ không lưu lại vết tích nào.

Kết quả duy trì dài lâu, không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Chỉ với một ca phẫu thuật là bạn đã có thể sở hữu núm vú đẹp, kết quả này ổn định và lâu dài. Phương pháp này bác sĩ cũng chỉ cắt đi các phần da thừa  chứ không tổn hại đến các dây thần kinh đầu ngực hay tuyến sữa mẹ.

thu nhỏ núm vú 3

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại kết quả thu nhỏ núm vú như ý cho khách hàng

Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả những ưu điểm trên và được báo giá cụ thể về phương pháp thu nhỏ núm vú này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám.

Bạn đang xem Thu nhỏ núm vú với công nghệ hàng đầu hiện nay trong Nâng ngực

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899