Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em rất ngại và tự ti với chồng em vì hiện tại núm vú của em rất to, phải mặc áo ngực loại dày mới không bị lộ, em đang có ý định thu nhỏ núm vú nhưng không biết mức giá như thế nào nên chưa quyết định thưa bác sỹ! (Hoàng Tuyết Ngân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Tuyết Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Tình trạng núm vú to sau quá trình mang thai và cho con bú khá phổ biến ở chị em, mặc dù không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại làm giảm đi tính thẩm mỹ của bầu ngực. Cũng bởi vậy, dịch vụ thu nhỏ đầu vú cũng như các thắc mắc có liên quan đến thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền cũng ngày càng được quan tâm.

Thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Bạn không cần quá lo lắng về việc thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền vì mức giá này không quá đắt bởi đây là kỹ thuật khá đơn giản với những thao tác không quá phức tạp, hạn chế xâm lấn.

Để bạn biết chi tiết thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng giá trên đây, thu nhỏ núm vú hiện nay có giá 7 triệu đồng, mức giá khá rẻ và hợp lý với thu nhập của nhiều người. Ngoài ra, mức giá này đã được tính toán, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi niêm yết sao cho chi phí dịch vụ hài hoà với khả năng chi trả của bệnh nhân, do đó bạn không cần quá lo lắng về việc thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu.

Để thu nhỏ núm vú, bác sỹ sẽ áp dụng các kỹ thuật dưới đây tuỳ thuộc vào tình trạng cụ thể của núm vú:

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Cách thu nhỏ núm vú được bác sỹ áp dụng cho bệnh nhân

– Núm vú dày, to chiều rộng: Bác sỹ sẽ loại bỏ 1 phần tổ chức da xung quanh núm vú với kích thước khoảng 0,1-0,2cm nhằm thu hẹp diện tích núm vú, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch mổ một cách khéo léo để ngăn ngừa sẹo xấu mất thẩm mỹ.

– Núm vú quá dài: Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ một phần tổ chức da ở xung quanh cổ núm vú để làm giảm chiều cao núm vú, sau đó là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết rạch một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm nên đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Sau khi thu nhỏ núm vú, bệnh nhân sở hữu núm vú cân đối hai bên và hài hoà với bầu ngực lẫn quầng vú.

Đội ngũ bác sỹ

Thu nhỏ núm vú được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Mức giá thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mức giá mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau. Để được tư vấn và biết mức giá cụ thể cho trường hợp của mình, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để thăm khám và nhận được câu trả lời nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899