Thu nhỏ ngực to an toàn và cho thẩm mỹ cao

Thu nhỏ ngực to an toàn và cho thẩm mỹ cao

Sở hữu một khuôn ngực to, căng tràn sức sống là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngực quá to thì lại là một vấn đề khác. Có lẽ chính vì vậy mà thu nhỏ ngực to cũng là một trong những phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Thu nhỏ ngực to 1

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực to

Bên cạnh tình trạng ngực nhỏ, lép làm mất đi nét đẹp nữ tính của phụ nữ, ngực phì đại cũng là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Thậm chí, trường hợp ngực quá to, bất cân đối với cơ thể còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến các bệnh lý nguy hại như: đau nhức lưng, tức ngực, khó thở…

Thu nhỏ ngực to là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và chỉnh sửa lại kích thước khuôn ngực, giúp chị em có bầu ngực cân đối và hài hòa hơn. Tùy vào từng trường hợp và mức độ phì đại cụ thể của ngực mà sẽ có phương pháp cho hợp lý, đảm bảo kết quả nhận được.

thu nhỏ ngực to 19

Ngực quá to ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây bất cân đối thì còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thẩm mỹ thu nhỏ ngực to sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Ai phù hợp thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực to

Phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp khách hàng gặp phải các khuyết điểm ngực như:

– Bầu ngực phát triển quá mức do chứng phì đại tuyến vú của hóc môn.

– Tuyến vú phát triển bẩm sinh do ảnh hưởng di truyền.

– Người bị bệnh béo phì dẫn đến tuyến vú phát triển không kiểm soát.

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực to

Thu nhỏ ngực to là phẫu thuật được rất nhiều trung tâm thực hiện. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả. Thậm chí, nếu không may thực hiện thu nhỏ ngực to tại một trung tâm không uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề không cao và hệ thống máy móc hỗ trợ không đảm bảo, các bạn có thể gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, hiệu quả thẩm mỹ không cao, thu nhỏ xong ngực không đều hai bên…

Theo NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ lớn để lựa chọn ra trung tâm uy tín dựa theo những lưu ý dưới đây:

1. Phẫu thuật thu nhỏ ngực to phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

2. Phẫu thuật thu nhỏ ngực to phải thực hiện trong bệnh viện.

3. Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám cho ra con số chính xác nhất về cấu trúc ngực, từ đó, bác sĩ lập ra phác đồ điều trị cụ thể, rút ngắn thời gian phẫu thuật và nâng cao tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

4. Tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ đó nên có máy Vectra 3D – thiết bị mô phỏng hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện, đảm bảo về tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam liên kết và hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật thu nhỏ ngực to. Đây cũng là một trong những địa chỉ vàng thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực to được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn và kết quả khuôn ngực sau phẫu thuật.

thu nhỏ ngực to 5

Địa chỉ thu nhỏ ngực to phải đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ, trong đó có công nghệ Vectra hiện đại cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ ngực to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một số ưu điểm của dịch vụ thu nhỏ ngực to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Sau phẫu thuật bầu ngực sẽ thon gọn, cân đối, không để lại sẹo và duy trì dài lâu.

– Ngực có hình dáng tự nhiên, phù hợp với cơ thể.

– Hạn chế chảy máy và phục hồi nhanh chóng.

– Thời gian phẫu thuật thu nhỏ ngực to từ 1-3h.

Sở dĩ có được những ưu điểm vượt trội trên là vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện hàng đầu nước ta áp dụng hệ thống máy móc tiên tiến nhất vào phẫu thuật nâng ngực.

– Máy Vectra 3D Breast Sculptor đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định size ngực chính xác trước khi phẫu thuật. Công nghệ này còn cho phép khách hàng xem trước và lựa chọn khuôn ngực mà mình mong muốn sở hữu và chắc chắn có được kết quả đó sau phẫu thuật.

– Bác sĩ tư vấn rõ về hai phương pháp thu nhỏ ngực to là phương pháp chữ O và phương pháp chữ T và lựa chọn ra phương pháp tối ưu nhất phù hợp với tình trạng ngực hiện tại của bạn.

– Phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại, đảm bảo an toàn.

thu nhỏ ngực to 9

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên và cân đối sau khi thực hiện thu nhỏ ngực to.

Thu nhỏ ngực to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cho bạn sau khi thực hiện. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật thu nhỏ ngực to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899