Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cánh mũi thon gọn, cân đối

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi đã từng có rất nhiều người thành công với phương pháp này và hài lòng với kết quả nhận được. Vậy tại sao nên lựa chọn thu gọn cánh mũi tại địa chỉ này bạn đã biết chưa?

1. Tại sao nên thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn, nguyên nhân là bởi những điều kiện sẵn có tại bệnh viện dưới đây:

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Hiện nay bệnh viện là 1 trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện còn được tin tưởng bởi có đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế.

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi: Bác sĩ thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân là những bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững chắc, nhiều bác sĩ đã từng được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài nên am hiểu sâu rộng về các kỹ thuật thẩm mỹ nói chung và thu gọn cánh mũi nói riêng.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cánh mũi thon gọn, cân đốiThu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại là điều khiến bệnh nhân an tâm khi thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với diện tích hơn 2000m2, bệnh viện có không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều chuyên khoa khác nhau, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi điều trị.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng khiến bệnh nhân hài lòng: các dịch vụ tại bệnh viện như: đội xe đưa đón khách ở xa, đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ bảo an, đội ngũ lễ tân tiếp đón khách…tất cả đều khiến khách hàng hài lòng với những dịch vụ của bệnh viện.

2. Quy trình thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn theo với quy định của Bộ y tế với những bước cơ bản dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thông qua quá trình thăm khám sẽ xác định tình trạng của cánh mũi, từ đó đưa ra tư vấn cho bệnh nhân về cách khắc phục phù hợp nhất.

– Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ: Bệnh nhân được xét nghiệm, kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật để đảm bảo có đủ sức khoẻ, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cánh mũi thon gọn, cân đốiBệnh nhân được kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi thu gọn cánh mũi

– Bước 3: Sát trùng, gây tê: Bệnh nhân được sát trùng sach sẽ để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, được bôi thuốc tê để ngăn chặn các cơn đau có thể xảy ra khi bác sĩ tiến hành.

– Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi: tuỳ vào tình trạng cụ thể của cánh mũi, bác sĩ có thể áp dụng các biện pháp như cắt cánh mũi hoặc cuôn cánh mũi:

+ Cắt cánh mũi: Rạch một đường ở sát chân cánh mũi, tại vị trí tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má, sau đó sử dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ một phần sụn và mô mềm ở cánh mũi theo một tỉ lệ thích hợp, sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết cắt một cách khéo léo. Cắt cánh mũi được áp dụng cho những trường hợp cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi không quá rộng.

+ Cuộn cánh mũi: Phương pháp này còn được gọi là thu gọn cánh mũi từ bên trong. Bác sĩ rạch 1 đường ở bên trong chân cánh mũi ngay phía trên niêm mạc miệng, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để kéo chân cánh mũi vào phía trong rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp lại. Cuộn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp cánh mũi bị bè rộng, lỗ mũi rộng, thành cánh mũi mỏng.

3. Hiệu quả thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, khiến nhiều khách hàng hài lòng với kết quả nhận được. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sở hữu cánh mũi cân đối, lỗ mũi xinh xắn hình hạt chanh, cánh mũi cân đối với tổng thể mũi và hài hoà với các đường nét của khuôn mặt. Bạn có thể quan sát các hình ảnh dưới đây và có nhận định của riêng mình về kết quả thu gọn cánh mũi:

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cánh mũi thon gọn, cân đối Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho cánh mũi thon gọn, cân đốiHình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quôc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả cho những khách hàng, bệnh nhân chưa hài lòng với mũi của mình, muốn khắc phục để mũi đẹp và cân đối hơn. Để được giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ đến bệnh viện theo số hotline để được hỗ trợ nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899