Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ? Kinh nghiệm rất hữu ích

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Khuyết điểm đầu mũi và cánh mũi to khiến khuôn mặt tôi trông khá thô và mất cân xứng, dù mũi tôi không phải thuộc dạng thấp. Tôi muốn thực hiện thu gọn đầu mũi và cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm ? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thiện Mỹ, Khánh Hòa)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào bạn ! Thiện Mỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Chia sẻ từ bác sĩ : Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách phần đầu mũi và cánh mũi, sau đó cắt và cuộn chỉnh nó về một tỉ lệ nhỏ gọn – cân đối hơn. Giải pháp thẩm mỹ này tương đối đơn giản hơn so với phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên, nó lại đòi hỏi tính khéo léo cao. Vì vậy, bạn không thể thực hiện tùy tiện tại một địa chỉ không có chuyên môn, bạn rất dễ nhận kết quả cánh mũi không được thu gọn như ý mà còn có những biến chứng dị dạng khác. Vì vậy, nếu quyết định thực hiện dịch vụ thì bạn nên tìm hiểu địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp rồi hãy quyết định phẫu thuật.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ mũi thì địa chỉ thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp TPHCM sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Thực hiện thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi là các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ nâng, chỉnh sửa mũi.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ? Kinh nghiệm rất hữu íchThu gọn cánh mũi ở đâu đẹp là ở đó phải có đội ngũ bác sy giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

– Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp Sài Gòn phải trang bị tối thiểu: máy Vectra 3D giúp khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, kho sụn mũi đủ hình dáng và kích thước…

– Thực hiện thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại phòng khám vô trùng hiện đại, được xử lý vô trùng và đảm bảo tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Phòng phẫu thuật phải được kiểm định an toàn, chất lượng từ Bộ Y tế, đây là điều mà những cơ sở quy mô nhỏ không thể nào đáp ứng được.

2. Thu gọn đầu mũi, cánh mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao nhất với các ưu điểm sau mà không phải lo lắng tìm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp. Chiếc mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa ở các vị trí có khuyết điểm để có kết quả thật hoàn hảo. Tại Bệnh viện, ca thẩm mỹ thu gọn đầu mũi – cánh mũi sẽ tiến hành theo các bước nghiêm ngặt sau:

 Chẩn đoán chính xác cấu trúc mũi nhờ máy X – quang Cone Beam CT 3D

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ? Kinh nghiệm rất hữu íchMáy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp bác sỹ xác định chính xác cấu trúc mũi

Chẩn đoán chính xác mức độ to của cánh mũi và đầu mũi bằng máy chụp phim Xquang Cone Beam CT 3D. Dựa theo kết quả phân tích, kế hoạch chỉnh sửa của bác sỹ mới chuẩn xác, thay vì thực hiện theo kiểu phỏng đoán trước đây. Hình ảnh của máy X – quang Cone Beam CT 3D là những hình ảnh chính xác và chi tiết, đa chiều nên cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết cho bác sỹ, nhờ vậy mà tình trạng mũi của bệnh nhân được đánh giá đúng, phục vụ hiệu quả cho phẫu thuật nâng mũi sau đó.

Biết trước kết quả nâng mũi nhờ công nghệ 3D

Bệnh viện Thẩm mỹ KIM phân tích ca thẩm mỹ bằng máy Vectra, khách hàng có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, một công dụng khác của thiết bị này là giúp bác sỹ xác định được kích thước sụn mũi cần sử dụng sao cho phù hợp với bệnh nhân, đảm bảo độ chính xác cao khi nâng mũi, bởi vậy mũi sau khi nâng không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ? Kinh nghiệm rất hữu íchPhần mềm 3D giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật nhờ hình ảnh mô phỏng dáng mũi sau nâng

 Sử dụng thiết bị nội soi trong thu gọn cánh mũi, đầu mũi

Áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi bằng kỹ thuật nội soi, nhờ vật mà mũi được bóc tách chính xác, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, vết thương mau lành và không để lại sẹo xấu.

 Đảm bảo an toàn, không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo

Không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo hậu phẫu bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy phun sương Anios, vô trùng không khí phòng mổ, máy áp lực dương đảm bảo không khí lưu thông một chiều, không để vi khuẩn xâm nhập vào phòng phẫu thuật. Dụng cụ phẫu thuật được xử lý vô trùng trong lò hấp khử trùng ở nhiệt độ cao và được bảo quản trong túi chuyên dụng trước khi sử dụng để điều trị cho bệnh nhân.

 Hiệu quả thu gọn cánh mũi cao, làm hài lòng khách hàng

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ? Kinh nghiệm rất hữu íchHình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sở hữu chiếc mũi xinh xắn với hai cánh mũi cân đối, thon gọn và hài hoà với tổng thể mũi, phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp bệnh nhân tự tin hơn với bản thân, giúp họ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM. Bạn nên tham khảo qua chất lượng dịch vụ ở một vài địa chỉ để yên tâm hơn với quyết định của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua, chúc bạn sớm thực hiện ca thẩm mỹ thành công !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899