Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ? Kinh nghiệm rất hữu ích

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Khuyết điểm đầu mũi và cánh mũi to khiến khuôn mặt tôi trông khá thô và mất cân xứng, dù mũi tôi không phải thuộc dạng thấp. Tôi muốn thực hiện thu gọn đầu mũi và cánh mũi nhưng không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm ? Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thiện Mỹ, Khánh Hòa)

Bác sĩ thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào bạn ! Thiện Mỹ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chia sẻ từ bác sĩ : Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Thu gọn cánh mũi và thu gọn đầu mũi là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách phần đầu mũi và cánh mũi, sau đó cắt và cuộn chỉnh nó về một tỉ lệ nhỏ gọn – cân đối hơn. Giải pháp thẩm mỹ này tương đối đơn giản hơn so với phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên, nó lại đòi hỏi tính khéo léo cao. Vì vậy, bạn không thể thực hiện tùy tiện tại một địa chỉ không có chuyên môn, bạn rất dễ nhận kết quả cánh mũi không được thu gọn như ý mà còn có những biến chứng dị dạng khác.  Vì vậy, nếu quyết định thực hiện dịch vụ thì bạn nên tìm hiểu địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp rồi hãy quyết định phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp 1

Bạn nên đến bệnh viện uy tín tư vấn để biết được thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ mũi thì địa chỉ thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp TPHCM sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Thực hiện thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi là các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ nâng, chỉnh sửa mũi.

– Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp Sài Gòn phải trang bị tối thiểu: máy Vectra 3D giúp khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, kho sụn mũi đủ hình dáng và kích thước…

– Thực hiện thu gọn đầu mũi và cánh mũi tại phòng khám vô trùng hiện đại, được xử lý vô trùng và đảm bảo tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Phòng phẫu thuật phải được kiểm định an toàn, chất lượng từ Bộ Y tế, đây là điều mà những cơ sở quy mô nhỏ không thể nào đáp ứng được.

Thu gọn đầu mũi, cánh mũi đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có sự hài lòng cao nhất với các ưu điểm sau mà không phải lo lắng tìm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp. Chiếc mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa ở các vị trí có khuyết điểm để có kết quả thật hoàn hảo. Tại Bệnh viện, ca thẩm mỹ thu gọn đầu mũi – cánh mũi sẽ tiến hành theo các bước nghiêm ngặt sau:

– Chẩn đoán chính xác mức độ to của cánh mũi và đầu mũi bằng máy chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D. Dựa theo kết quả phân tích, kế hoạch chỉnh sửa của bs mới chuẩn xác, thay vì thực hiện theo kiểu phỏng đoán trươc đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ KIM phân tích ca thẩm mỹ bằng máy Vectra, khách hàng có thể xem trước dáng mũi sau phẫu thuật.

– Áp dụng công nghệ phẫu thuật chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi bằng kỹ thuật nội soi.

– Không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo hậu phẫu nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị hệ thống máy phun sương Anios, vô trùng không khí phòng mổ cũng như xử lý dụng cụ phẫu thuật theo quy trình khép kín.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp 2

Máy Vectra 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước hình ảnh dáng mũi sau ca thẩm mỹ của mình. Đây là ưu thế nổi bật của dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện KIM.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp TPHCM. Bạn nên tham khảo qua chất lượng dịch vụ ở một vài địa chỉ để yên tâm hơn với quyết định của mình. Bệnh viện KIM là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua, chúc bạn sớm thực hiện ca thẩm mỹ thành công !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899