Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi cũng cao rồi, nhưng cánh mũi khá to, không đều 2 bên nên tôi muốn thực hiện thu gọn lại. Không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn vậy bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Uyên, Mỹ Tho)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Uyên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Do nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên mũi ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Có lẽ chính vì vậy mà thu gọn cánh mũi hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn với mong muốn cải thiện dáng mũi cũng như giúp khuôn mặt trông đẹp và thu hút hơn. Hiện nay có hai phương pháp thu gọn cánh mũi là cuộn cánh mũi và cắt canh mũi bằng công nghệ nội soi hiện đại. Tùy vào khuyết điểm ở cánh mũi của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp áp dụng phù hợp nhất.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Hình ảnh mô phỏng tiểu phẫu cuộn cánh mũi nội soi.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả cao như mong đợi. Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Theo các chuyên gia, để lựa đúng địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, trực tiếp trao đổi với bác sĩ và lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

– Bác sĩ phẫu thuật phải là những người được đào tạo về chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

– Bệnh viện áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi hiện đại, đảm bảo can thiệp chỉnh sửa được cấu trúc mũi và mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện như mong đợi.

– Trang bị máy móc hỗ trợ hiện đại khi phẫu thuật.

– Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là địa chỉ thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn, tuân thủ chế độ vô trùng.

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn mang lại sự hài lòng cao khi bạn đang muốn tìm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Ngoài đảm bảo về tay nghề bác sĩ, vô trùng, kỹ thuật áp dụng, duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, nhờ vậy không phải băn khoăn quá nhiều về kết quả nhận được, cũng không có tình trạng mơ hồ về kết quả như ở một số địa chỉ nhỏ khác.

Vectra mô phỏng chỉnh sửa mũi cho khách hàng

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Ngoài dịch vụ thu gọn cánh mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như: nâng mũi s line, gọt mặt V line, độn cằm, hút mỡ, nâng ngực, cắt mí mắt, bấm mí, nhấn mí… Và dù là lựa chọn thực hiện dịch vụ nào thì bạn cũng chắc chắn có được sự hài lòng cao nhất khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899