Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp nhất?

Cánh mũi to bè làm giảm đi độ cao và sự thanh thoát của chiếc mũi. Bạn có thể thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi để điều trị, nhưng thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp và an toàn vẫn là thắc mắc của nhiều chị em, nhất là khi hiện nay trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này mọc lên như nấm.

Làm sao nhận biết thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp?

Thu gọn cánh mũi hiện nay có 2 kỹ thuật phẫu thuật đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào nguyên nhân ây ra mũi to bè mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Cắt cánh mũi: Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi bên ngoài khoang mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên để cắt đi da thừa và sụn cánh mũi. Tiếp theo bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Vết khâu được ẩn trong rãnh giữa cánh mũi và má giúp mũi không lộ sẹo sau khi cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp 1

Mô tả phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi với 2 kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

– Cuộn cánh mũi: Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi từ bên trong khoang mũi. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, chân cánh mũi sẽ được kéo vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Sau khi cắt cuộn cánh mũi thì hai bên cánh mũi sẽ nâng lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm, lỗ mũi cũng sẽ se khít, đầu mũi được tạo hình hình hạt chanh để dáng mũi trở nên sang trọng hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi chỉ là tiểu phẫu tuy nhiên để tìm ra thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp và an toàn là điều không dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm nơi thực hiện thì cần đảm bảo:

– Địa chỉ nâng mũi phải là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. chỉ nơi này thì các khâu trong quá trình phẫu thuật mới đảm bảo đã qua sự kiểm duyệt an toàn khắt khe.

– Quy trình phẫu thuật cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, đảm bảo yếu tố vô trùng, khép kín.

– Trực tiếp thực hiện phẫu thuật phải là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm dày dạn thì mới có thể cắt cánh mũi chuẩn xác, không bị sẹo.

– Chế độ chăm sóc và bảo hành cần chu đáo để khách hàng an tâm làm đẹp.

Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp 2

Tiêu chí để xác định thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ. Bạn cần tìm trung tâm uy tín, có bác sĩ giỏi để sửa mũi

Trả lời câu hỏi thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện để có thể giúp bạn thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn. Ngoài ra bệnh viện còn thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn…

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng. Khách hàng sau khi được kiểm tra cấu trúc mũi chuẩn xác với máy nội soi sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật để thu gọn cánh mũi. Nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị gây mê, gây tê, hệ thống máy đốt cao tầng, máy phun sương nên ca thu gọn cánh mũi của khách hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Một ca thu gọn cánh mũi nội soi chỉ mất khoảng 30-45 phút, sau đó bạn có thể xuất viện ra về. Công nghệ sửa mũi tiên tiến sẽ cho bạn dáng mũi đẹp mau chóng sau khoảng 2-4 tuần.

thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu 3

Khách hàng được thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng cao cánh mũi nội soi

Hi vọng với những giải đáp trên đây đã có thể giúp những ai đang có nhu cầu đi sửa mũi biết được thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp. Nếu muốn được tư vấn thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đa Kao – Quận 1- TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp nhất trong Nâng mũi.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899