Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật tạo hình mũi thẩm mỹ

Nếu cánh mũi to và quá dày, điều mà khách hàng luôn mong muốn là tìm được ngay một giải pháp để cánh mũi và lỗ mũi của mình nhỏ gọn lại. Trong đó, thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật mới là giải pháp mà khách hàng mong muốn được thực hiện. Vậy giải pháp đó có những ưu điểm gì và thực hiện như thế nào ? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp cho bạn. 

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật 1

Ở chiếc mũi, bạn thường nghe đến các dịch vụ chỉnh hình như: Nâng mũi, thu gọn cánh mũi và chỉnh sửa đầu mũi. Đối với phần cánh mũi, ca thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật sẽ cải thiện cho bạn khuyết điểm cánh mũi to phồng. Cách làm mũi nhỏ lại này tạo hình để cánh mũi và lỗ mũi nhỏ lại, vừa khít hình hạt chanh, tạo nét ưa nhìn cho khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật là như thế nào ?

Phẫu thuật thu gọn hoặc cắt cuộn cánh mũi đã quá quen thuộc với chúng ta, có thể hình dung đơn giản là cánh mũi sẽ được cắt để có kích thước nhỏ gọn lại. Với kỹ thuật nội soi mới thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, bạn cũng sẽ được chỉnh hình cánh mũi nhưng không cần phẫu thuật. Tiểu phẫu nội soi với đường rạch mổ cực kỳ nhỏ gọn, vì vậy nên nhiều người cho rằng ca phẫu thuật thực hiện như không.

Thực tế nói là không phẫu thuật, nhưng bạn cũng phải thực hiện theo đúng quy trình của một ca thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cẩn thận tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Tức là bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, gây tê cục bộ phần mũi, sau đó bác sĩ dùng thiết bị mổ nội soi chuyên dụng đặt vết mổ. Đèn camera ở thiết bị sẽ báo cáo hình ảnh phóng đại trên màn hình, bs quan sát và thực hiện cắt cuộn cánh mũi thật chuẩn xác. Phần cánh mũi sau khi thu gọn sẽ cân đối với tỉ lệ sống mũi, lỗ mũi vừa nhỏ gọn tạo nét thanh tú cho khuôn mặt.

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật 2

Cánh mũi được cắt cuộn cho gọn vào bên trong, tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn như hạt chanh.

Bệnh viện nào thẩm mỹ cánh mũi không phẫu thuật tốt nhất ?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì có rất nhiều cơ sở thực hiện, thế nhưng áp dụng kỹ thuật nội soi để cuộn chỉnh cánh mũi thẩm mỹ tối ưu hơn thì có không nhiều nơi làm được. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít nơi  áp dụng thành công dịch vụ thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật cho khách hàng. Bạn sẽ được trải nghiệm ca thẩm mỹ nhẹ nhàng và thật nhanh chóng.

Vì kỹ thuật này có đặc trưng là không cắt rạch trên diện rộng nhiều, chỉ với 1 vết mổ nhỏ, tất cả những vấn đề của cánh mũi sẽ được giải quyết với vết khâu cuối cùng bằng chỉ thẩm mỹ. Các Bs thẩm mỹ chuyên về dịch vụ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn chỉnh hình lại chiếc mũi của mình với những khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp nhất.

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật 3

Bệnh viện thực hiện ca thẩm mỹ mũi trong phòng mổ trang bị hiện đại, với kỹ thuật nội soi tiên tiến.

Theo dõi hình ảnh sau khi thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi tại Bệnh viện: 

thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật 4

Khách hàng sau khi chỉnh hình cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ bác sĩ mà các chuyên viên tư vấn có chuyên môn nghiệp vụ giỏi sẽ giúp bạn thật yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại đây.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899