Đọc bài tư vấn để biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Đọc bài tư vấn để biết thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Câu hỏi: 

Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi muốn đi làm nhỏ cánh mũi thì có ảnh hưởng đến sức khỏe của mũi về sau không ạ. Và một câu hỏi nữa là thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, mong được bác sĩ trả lời chi tiết để tôi có quyết định sớm có nên đi làm nhỏ cánh mũi hay không. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ! (Thy Anh, Cao Bằng)

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng đến dịch vụ thẩm mỹ mũi kỹ thuật nội soi của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn đang lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, đây là câu hỏi khá phổ biến của khách hàng. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trên qua nội dung tư vấn sau, bạn tham khảo để yên tâm hơn nhé !

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không vậy bác sĩ ?

Câu hỏi mà bạn đặt ra là hoàn toàn tất yếu, vì không ai muốn đi khắc phục một khuyết điểm lại xuất hiện một vết sẹo mới cả. Hơn nữa, nếu có sẹo ở ngay vị trí mũi thì thật là phiền toái, nhất là với chị em phụ nữ. Vậy rốt cuộc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ? Cùng theo dõi phần giải thích sau của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

Trường hợp nào nên đi thu gọn cánh mũi ?

Bạn cần tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi khi mũi có biểu hiện: Lỗ mũi to, cánh mũi to, dày không cân đối với sống mũi, cánh mũi bè sang 2 bên mất thẩm mỹ….Thu nhỏ cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi được áp dụng với trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, còn nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi.

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

Thu gọn cánh mũi kỹ thuật nội soi thưc hiện rạch bên trong nên bạn không phải lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không.

Thực hiện thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ?

Trên thực tế, các bác sĩ cho rằng thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không cắt rạch hay làm tổn thương nhiều nên bạn có thể yên tâm khi có ý định thực hiện. Thao tac rạch mổ được thực hiện ở bên trong cánh mũi nên không hê để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ về sau.

thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 2

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Khách hàng có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ mũi của mình.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi đảm bảo An toàn – Thẩm mỹ cao vì ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến trong khi phẫu thuật. Hiện nay, vẫn còn rất nhiều địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi theo phương pháp thủ công truyền thống, cánh mũi được cuộn không đảm bảo cân đối 2 bên lại dễ để lại sẹo. Trong khi đó, Bệnh viện ứng dụng kỹ thuật nội soi, với thiết bị camera thông minh đặt vết mổ cực kỳ nhỏ gọn, cắt chỉnh phần sụn thừa chuẩn xác nên thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Trước khi tiến hành ca phẫu thuật trên thực tế, bạn sẽ được phân tích kết quả thẩm mỹ cắt cuộn cánh mũi bằng công nghệ Vectra3D, nhìn thấy trước hình ảnh thu gọn cánh mũi của mình nên không còn phải lo lắng thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không nữa. Đây là ưu điểm vượt trội mà chỉ có những địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc mới giúp bạn yên tâm.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899