Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ ! Tôi có câu hỏi này muốn được tư vấn, tôi không biết thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu.  Và sau khi phẫu thuật xong thì còn mất bao lâu nữa để phục hồi ? Con trai tôi năm nay 19 tuổi, gia đình tôi muốn cho cháu đi phẫu thuật chỉnh hàm hô nên cần tìm hiểu. Mong bs tư vấn ! (Mạnh Trường – Long Khánh)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Chào anh Mạnh Trường ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được thư của anh.

Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu chi tiết để anh và gia đình thật yên tâm với ca phẫu thuật của con trai mình.

 

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu thì xong ?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô cũng là một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt rất phổ biến, sau khi điều chỉnh cấu trúc xương hàm khuôn mặt của chúng ta sẽ có sự thay đổi rất nhiều. Các đường nét sẽ trở nên hài hòa, thanh tú và ưa nhìn hơn so với tình trạng ban đầu. Thế nhưng, muốn đi phẫu thuật chỉnh hàm bạn đã biết thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu và thực hiện như thế nào chưa ?

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu 1

Khách hàng cần được chụp phim, phân tích cấu trúc hàm trước khi lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, vẩu thường nằm trong khoảng thời gian từ 1h30 đến 2h đồng hồ. Bạn sẽ được gây mê, tiến hành lật vạt niêm mạc bên trong khoang miệng, cắt và trượt xương hàm trên (hoặc dưới) bị hô cho cân đối với hàm còn lại. Khớp cắn sẽ được định vị lại bằng mini vis sinh học, sau đó vết rạch mổ ở niêm mạc cũng được đóng lại bằng chỉ sinh học tự tiêu. Tuy nhiên, thời gian tiến hành ca phẫu thuật ở mỗi khách hàng sẽ có khác nhau, vì tùy vào khuyết điểm xương hàm và mức độ khó ở hàm cần khắc phục. Bạn sẽ được bác sĩ lên kế hoạch và thông tin chi tiết thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu để tiện cho việc sắp xếp công việc.

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu 2

Lập phác đồ phẫu thuật bằng hệ thống phân tích Vectra bạn sẽ biết thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu.

Lưu ý để ca phẫu thuật thực hiện nhanh chóng hơn

Ca phẫu thuật chỉnh hàm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào các yếu tố quan trọng như: Bác sĩ có chuyên môn tay nghề vững hay không và ở khâu chuẩn bị, chăm sóc của bản thân khách hàng. Để biết rõ những yếu tố này, bạn cần đến một Bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các chuyên gia tư vấn, giải đáp những vấn đề trọng tâm về ca phẫu thuật chỉnh hàm hô của mình.

Muốn ca phẫu thuật diễn ra nhanh và suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị những điều sau:

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát, ăn uống giữ cho sức khỏe thật ổn định trước khi phẫu thuật

+ Bác sĩ đích thân phẫu thuật là người chỉ định bạn có nên thực hiện ca phẫu thuật hay không và tư vấn tường tận quy trình tiến hành ca phẫu thuật cho bạn.

+ Bệnh viện phải có đủ chuyên môn, chức năng, trình độ với các dịch vụ phẫu thuật hàm mặt

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu 3

Bác sĩ sẽ thông tin đầy đủ những vấn đề cần biết để bạn yên tâm thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hàm thẩm mỹ của mình

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề thời gian phẫu thuật kéo dài và gây biến chứng nhờ: thiết bị cắt xương siêu âm tịnh tiến High Spedd Aessculap và hệ thống Vectra 3D. Hệ thống phân tích có nhiệm vụ lên kế hoạch cắt chỉnh xương hàm chi tiết đến từng milimet, và thiết bị sẽ cắt trượt xương hàm một cách thật nhẹ nhàng, không gây san chấn hay tạo bột xương.

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu đã không còn là vấn đề bận tâm nữa anh Mạnh Trường nhé. Anh và gia đình hãy thu xếp thời gian để đưa cháu đến thăm khám và lên kế hoạch cho ca phẫu thuật sớm.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899