Tháo sụn mũi bao nhiêu tiền? Tháo mũi đã nâng bị hỏng bao nhiêu?

Tháo mũi đã nâng không được nhiều người yêu thích bởi việc giữ gìn dáng mũi đẹp sau nâng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết thì điều này cần là bất khả kháng và nên thực hiện để đảm bảo mũi đẹp, an toàn. Tham khảo chi tiết tháo sụn mũi bao nhiêu tiền sau đây.

1. Tháo mũi đã nâng được áp dụng khi nào?

Tháo mũi đã nâng thường được áp dụng trong một số trường hợp bệnh nhân không hài lòng về mũi hoặc có những bất thường ở mũi, bắt buộc bác sỹ phải tháo mũi để chỉnh sửa, tránh xảy ra những trường hợp nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Một số trường hợp nên tháo mũi sau khi nâng như:

Tháo mũi đã nâng – Kiến thức cơ bản bạn nên biết để sở hữu mũi đẹp

Tháo mũi đã nâng được áp dụng trong trường hợp mũi hỏng dể chỉnh sửa lại

– Tháo mũi đã từng nâng khi dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt

– Dáng mũi sau khi nâng không đẹp như mong đợi, bệnh nhân muốn tháo mũi để làm lại

– Tháo mũi đã nâng khi nâng mũi bị hỏng, mũi bị biến chứng như mũi cong, lệch, vẹo, mũi bị nhiễm trùng, sưng viêm, lộ sụn…

– Tháo mũi khi đầu mũi bị tụt, mũi bị tụt sụn… khiến cho dáng mũi bị ảnh hưởng.

2. Một số vấn đề gặp phải sau khi tháo mũi đã nâng

Sau khi tháo mũi đã nâng, mũi không thể quay trở lại trạng thái bình thường trước khi nâng mũi được, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như:

– Trong trường hợp mũi đã chỉnh sửa nhiều, tác động sâu vào cấu trúc bên trong của mũi như: đầu mũi quá to, mũi gồ, thu gọn cánh mũi, mũi bị khoằm, hếch, mũi gồ….thì sau khi tháo mũi, dáng mũi sẽ không được như ban đầu mà thường có xu hướng thấp và nhỏ hơn ban đầu.

Tháo mũi đã nâng – Kiến thức cơ bản bạn nên biết để sở hữu mũi đẹp

Tháo mũi dã nâng không thể có được dáng mũi như trước khi nâng mũi

– Trong một số trường hợp, nếu bạn thực hiện với bác sỹ tay nghề yếu kém, trình độ chuyên môn không vững thì có thể để lại sẹo hoặc dấu vết mất thẩm mũi sau khi tháo mũi.

– Da mũi bị chùng, nhăn nheo: Đây là tình trạng mà khoảng 70% các trường hợp tháo mũi đã nâng sẽ gặp phải, bởi vậy, một số trường hợp khi tháo mũi phải kết hợp với việc cắt bỏ da chùng ở vùng mũi.

3. Tháo sụn mũi bao nhiêu tiền? Tháo mũi đã nâng bao nhiêu tiền?

Để biết chi tiết chi phí tháo sụn mũi bao nhiêu tiền và tháo mũi đã nâng bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Bảng giá tháo sụn mũi hết bao nhiêu tiền trên đây đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc niêm yết, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm chi phí ở một số trung tâm khác và đưa ra sự so sánh.

4. Tháo mũi đã nâng xong phải làm sao?

Tháo mũi đã nâng nhằm mục đích để chỉnh sửa lại mũi, giúp mũi đẹp và khiến bệnh nhân hài lòng hơn, tuy nhiên, phải sau 3-6 tháng sau khi tháo mũi bạn mới có thể làm lại mũi bởi lúc này vết thương mới lành, tránh tình trạng vết thương mới chồng lên vết thương cũ, dáng mũi sau khi chỉnh sửa cũng ổn định hơn.

Sau khi tháo mũi đã nâng, bạn nên xem xét đến việc phải làm sao để đảm bảo dáng mũi đẹp và hài hoà hơn. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi và công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại để thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, người tháo mũi đã nâng cho bệnh nhân là những bác sỹ có trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện, mũi được tháo đúng kĩ thuật và chỉnh sửa lại một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn tháo sụn mũi bao nhiêu tiền là hợp lý nhất để bạn có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng trước khi thực hiện.

Tháo mũi đã nâng – Kiến thức cơ bản bạn nên biết để sở hữu mũi đẹp

Bệnh nhân được thăm khám kĩ lưỡng trước khi tháo mũi đã nâng

Tuỳ vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng cách chỉnh sửa sau khi tháo mũi đã nâng một cách phù hợp, các giải pháp có thể được áp dụng như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, 4D, nâng mũi cấu trúc để chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi….

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi có sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi chuyên dụng, phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại khép kín…

Trên đây là chi phí tháo sụn mũi bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tháo mũi đã nâng cần thăm khám kĩ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất, do đó, bạn nên đến bệnh viện để được bác sỹ kiểm tra lại mũi trước khi thực hiện. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899