Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Việc không tìm hiểu kĩ các thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam của khách hàng dẫn đến kết quả thẩm mỹ thất bại, sức khoẻ bệnh nhân bị ảnh hưởng. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành các thủ thuật thẩm mỹ bởi đây là địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm nay.

1. Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – địa chỉ được cấp phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, được phép thực hiện các phương pháp phẫu thuật tạo hình để giúp bệnh nhân thay đổi khuôn mặt, thay đổi diện mạo của mình theo hướng tích cực hơn.

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 2000m2, không gian rộng rãi, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi điều trị.

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được cấp phép hoạt động đầy đủ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được phân tách rõ ràng thành nhiều chuyên khoa khác nhau với chức năng riêng biệt như: khoa phẫu thuật thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc da, khoa gây mê hồi sức, khoa xét nghiệm và cận lâm sàng bao gồm X – quang….Các chuyên khoa với chức năng riêng biệt nhưng hỗ trợ nhau hiệu quả nhằm mang lại cho bệnh nhân kết quả hài lòng nhất.

2. Thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Việt Nam có đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam là bởi đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện đáp ứng được những yêu cầu khắt khe do Bộ y tế đưa ra.

Toàn bộ các bác sỹ đều được đào tạo bài bản, được cấp phép hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề vững chắc. Ngoài ra, rất nhiều bác sỹ đã được học tập và rèn luyện nhiều năm tại các trường học và bệnh viện thẩm mỹ lớn ở nước ngoài, được tiếp thu với nền thẩm mỹ hiện đại, có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để xử ký tốt các tình huống có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Hằng năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi kiến thức với các chuyên gia nước ngoài, nhờ vậy mà trình độ và tay nghề của bác sỹ ngày càng được nâng cao.

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBác sỹ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và giàu kinh nghiệm

3. Thẩm mỹ viện uy tín Việt Nam có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D cung cấp những hình ảnh chi tiết về cấu trúc hàm mặt, cấu trúc ngực…giúp bác sỹ có những chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân để đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

– Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch chính xác trước khi phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật cằm…

– Thiết bị Vectra 3D cho phép bệnh nhân xem trước kết quả nâng ngực, nâng mũi… đồng thời thiết bị này cũng giúp bác sỹ biết chính xác kích cỡ túi ngực và kích thước sụn mũi cần sử dụng.

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcThiết bị Vectra 3D được sử dụng để giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị và giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật

– Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương giúp ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng bột xương sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

– Thiết bị nội soi với khả năng phóng đại lớn giúp việc phẫu thuật của bác sỹ chính xác hơn, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

– Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng có trang bị hàng loạt các máy móc, trang thiết bị hiện đại như: máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương, máy theo dõi nhịp sinh tồn, máy đốt cao tần cầm máu…

4. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và hài lòng với kết quả

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện hơn 100 dịch vụ làm đẹp khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân nhận được kết quả hài lòng, không cần chỉnh sửa nhiều lần.

Một số dịch vụ thẩm mỹ nổi trội tại bệnh viện bao gồm: thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vòng 1, chăm sóc và trẻ hoá da…Bạn có thể theo dõi một số hình ảnh dưới đây để biết được kết quả khách hàng nhận được như thế nào:

Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNhiều bệnh nhân đã lựa chọn và hài lòng với kết quả nhận được tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

5. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu khiến khách hàng hài lòng

Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân sẽ được nằm theo dõi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện và được đội ngũ y tá chăm sóc 24/24 với thái độ nhiệt tình, thân thiện, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn để làm đẹp mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn của bản thân, kết quả thẩm mỹ cũng làm bạn hài lòng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được tư vấn nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899