Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ cao

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, do đó việc tìm kiếm các thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam cũng được nhiều người chú trọng hơn. Tại TPHCM, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn, bạn có thể tham khảo để hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam được cấp phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam được nhiều người đánh giá là uy tín và đảm bảo chất lượng. Bệnh viện đã được cấp phép đầy đủ trước khi đi vào hoạt động, đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng của các bệnh nhân khi thăm khám và sử dụng dịch vụ tại đây.

Bệnh viện được cấp phép hoạt động số 188/BYT – GPHĐ sau khi đã được kiểm định chặt chẽ từ Bộ y tế, đáp ứng được những yêu cầu khắt theo đúng quy định. Bệnh viện được phép tiến hành các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp, các ca phẫu thuật lớn, giúp bệnh nhân yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

2. Đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo bài bản

thẩm mỹ viện Hàn Quốc ở Việt Nam được nhiều người công nhận về sự uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo bài bản nên khiến bệnh nhân hài lòng khi lựa chọn. Toàn bộ các bác sỹ tại bệnh viện đều được đào tạo cơ bản trong nước, nhiều người còn tiếp tục học chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài, thậm chí có nhiều bác sỹ còn làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trước khi quay trở về nước làm việc.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoBác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững

Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ bác sỹ còn có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhờ vậy mà tay nghề trở nên khéo léo, vững chắc, không để xảy ra những sai lầm không đáng có.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ và độ ngũ y tá, phụ tá được nâng cao kiến thức và tay nghề. Hằng năm, bệnh viện đều đặn tổ chức các buổi hội thảo khoa học cùng các chuyên gia, bác sỹ nước ngoài để bác sỹ tại bệnh viện cập nhật công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mới.

3. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để được công nhận là thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam đúng chuẩn, ngoài yếu tố bác sỹ thì một điều không thể thiếu là hệ thống máy móc, trang thiết bị tại cơ sở đó như thế nào.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , toàn bộ các máy móc, trang thiết bị tối tân nhất đều được bệnh viện đầu tư đầy đủ để phục vụ bệnh nhân tốt nhất như:

– Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D cung cấp cho bác sỹ hình ảnh đa chiều, toàn diện về cấu trúc ngực, khuôn mặt, mũi….từ đó bác sỹ có những chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân để đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoMáy X – quang Cone Beam CT 3D là thiết bị không thể thiếu để chẩn đoán tình trạng bệnh nhân

– Ứng dụng công nghệ 3D vào phẫu thuật thẩm mỹ: các thiết bị 3D như phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D và thiết bị Vectra 3D. Các thiết bị này giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật nên có thể yên tâm khi thực hiện, sau đó bác sỹ cũng không cần chỉnh sửa lại nhiều lần vì đã đạt được độ chính xác cao.

– Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại khép kín có trang bị hệ thống máy phun sương khử trùng không khí, máy áp lực dương, máy đốt cao tần cầm máu, hệ thống gây mê hồi sức, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương Aesculap…

4. Đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ để bạn lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ để bệnh nhân lựa chọn, bạn có thể tham khảo và quyết định dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của mình.

– Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ mắt…

– Các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như: nâng ngực không phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật, tiêm filler cho da, hút mỡ không phẫu thuật, độn thái dương, nâng gò má…

– Các dịch vụ chăm sóc và trẻ hóa da, trị mụn, trị nám, trị thâm da…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoCác dịch vụ chăm sóc, trẻ hóa da tại bệnh viện luôn được bệnh nhân quan tâm, lựa chọn

5. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm bệnh nhân hài lòng

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là những ca phẫu thuật lớn thì bệnh nhân cần được nghỉ dưỡng cẩn thận trước khi ra viện để đảm bảo sức khỏe. Bởi vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư xây dựng một hệ thống phòng chăm sóc hậu phẫu rộng rãi với hàng loạt các máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân.

Bệnh nhân được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng viên của bệnh viện với thái độ thân thiện, nhiệt tình, do đó thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh, bệnh nhân có thể sớm về nhà để tự theo dõi.

6. Hiệu quả thẩm mỹ cao

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng, bệnh nhân, điều này là nhờ trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm của các bác sỹ, nhờ sự hỗ trợ hiệu quả từ các máy móc, trang thiết bị hiện đại mà bệnh viện đầu tư.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoHình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoHình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoHình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam – Làm đẹp an toàn, thẩm mỹ caoHình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn để làm đẹp. Để được tư vấn kĩ hơn về các dịch vụ tại bệnh viện hoặc nếu bạn có thắc mắc muốn giải đáp, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899