Thẩm mỹ nâng mông tạo nét gợi cảm

Với phụ nữ, số đo vòng 3 có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống hằng ngày của họ. Khi vòng 3 nhỏ, bị xệ hoặc lép luôn khiến cho nhiều chị em cảm thấy không tự tin vào bản thân. Vòng 3 căng tròn không những tôn lên vẻ gợi cảm của phụ nữ mà còn khiến họ tự tin hơn với ngoại hình của mình. Đó là lý do khiến nhiều chị em tìm đến dịch vụ độn mông với hy vọng thay đổi kích cỡ vòng 3 của mình.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông nội soi công nghệ Hàn Quốc được nhiều phụ nữ hiện nay ưu tiên lựa chọn bởi vừa mang đến một kết quả nhanh chóng, vừa có độ an toàn và tính lâu dài, mang lại cho chị em niềm vui tươi trước cuộc sống.

Độn mông nội soi như thế nào?

Có nhiều phương pháp độn mông khác nhau, tuy nhiên những phương pháp cũ thường để lại biến chứng hoặc để lại sẹo nên hầu hết chị em phụ nữ không mấy ưa chuộng bởi khó có thể diện bikini. Để khắc phục những hạn chế trên, phương pháp độn mông nội soi ra đời đã giải quyết được những nhược điểm trên. Phương pháp độn mông nội soi này rất phù hợp với những đối tượng có vùng mông bị chảy xệ quá đà.

Quy trình tư vấn và thăm khám trong nâng mông nội soi được Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành như sau: Đầu tiên, BS thực hiện kiểm tra size mông bằng công nghệ 3D, để biết được kích thước vòng mông hiện tại của bạn là bao nhiêu; sau đó BS và bạn sẽ quyết định lựa chọn size túi ngực, với sự hỗ trợ của công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được size túi ngực phù hợp với cơ thể bạn; tiếp theo BS sẽ giới thiệu cho bạn các dạng túi độn mông chất lượng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, thông thường thể tích cuản túi mông sẽ từ 250-300 ml; đồng thời bạn sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để biết được rằng bạn có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật hay không.

 Thẩm mỹ nâng mông tạo nét gợi cảm `1

Đường phẫu thuật độn mông trong phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi được Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành như sau: Sau khi BS tiến hành gây mê xong Bs sẽ thực hiện rạch một đường tại rãnh mông rồi bóc tách mô dưới da và cơ mông để đưa thiết bị nội soi vào. Trên hình ảnh nhìn thấy được từ thiết bị nội soi BS sẽ bóc đưa túi độn mông vào chính xác khoang chứa túi mông, vì vậy có thể tránh gây tổn thương các dây thần kinh xung quanh và hạn chế được tình trạng sưng cũng như chảy máu. Sau phẫu thuật, túi mông sẽ nằm hoàn toàn dưới cơ, lớp cơ này sẽ ôm sát vào, cho nên mông sau khi được phẫu thuật sẽ rất mềm mại, tự nhiên.

Thẩm mỹ nâng mông tạo nét gợi cảm 2

Bác sĩ tư vấn túi độn mông cho khách hàng lựa chọn

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi này cho khách hàng và thành công ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Ngoài việc áp dụng hệ thống máy vectra 3D, chiếc máy có thể kiểm tra chính xác mô hình, cấu trúc của vùng mông, kích cỡ vòng 3 của khách hàng một cách chính xác, từ đó bác sĩ sẽ có thông số chính xác và lựa chọn túi độn mông cho bạn một cách nhanh nhất. Nhờ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nên quá trình phẫu thuật nhanh chóng khoảng 2 giờ đồng, đồng thời ít tổn thương đến các mô trên cơ thể của khách hàng. Chất liệu sử dụng trong độn mông được FDA chứng nhận và được bảo hành dài lâu.

Hơn thế nữa, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên ngành cao trong dịch vụ thẩm mỹ. Các sĩ tại bệnh viện tại bệnh viện đã từng tham gia phẫu thuật cùng nhiều bác sĩ tại nhiều hội giải phẫu trên thế giới như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ hội Rotary của Úc (Melbourne), Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan, Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo, Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc)… Ngoài ra, với việc đã trải qua hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm đã giúp cho tay nghề ngày càng chuyên nghiệp và thành thạo, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ca phẫu thuật của bạn cũng sẽ đạt được tính chính xác bà an toàn cao.

tham-my-nang-mong-tao-net-goi-cam-3

Bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc 24/24. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh vẫn được đội ngũ chăm sóc hết sức nhiệt tình.

Xem thêm hình ảnh phẫu thuật nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để thấy được bác sĩ ở đây giỏi như thế nào.

Thẩm mỹ nâng mông tạo nét gợi cảm 3

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

Thẩm mỹ nâng mông tạo nét gợi cảm

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899