Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Quận uy tín TP HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lâu nay vẫn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại khu vực Quận 1, TP HCM, luôn đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Cho đến nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình và là địa chỉ ưu tiên lựa chọn của khách hàng gần xa. 

Giờ đây giấc mơ làm đẹp của chúng ta đã không còn là những điều mong ước nữa. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục các khuyết điểm hàm mặt của mình để có vẻ đẹp hoàn hảo, như mình hằng mong ước tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, đã thành công trên rất nhiều ca phẫu thuật – đem lại kết quả ưng ý nhất cho khách hàng. Cộng với sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thực sự là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tìm đến cho ca phẫu thuật của mình.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM 1

Quyết định là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  tại Việt Nam

lầm tưởng về gọt mặt

Giấy chứng nhận tác quyền gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi quyết định chọn thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM hay bất cứ địa chỉ nào để đem lại vẻ đẹp mới cho mình, bạn nên tham khảo và tư vấn ít nhất từ 5 đến 10 bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Sự lựa chọn này nên dựa vào các tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, hệ thống thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức và nghĩ dưỡng sau phẫu thuật, các vật liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ, phác đồ điều trị và kế hoạch kiểm tra, tái khám, chế độ bảo hành… Sau khi đã tham khảo và đánh giá từ nhiều khía cạnh như vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được điều gì đã giúp cho bệnh viện tạo được sự tưởng cao của khách hàng gần xa như hiện nay.

1. Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của Quận 1 TP.HCM,Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở tại một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa. Thiết kế thoáng mát và sang trọng của bệnh viện chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gồm các chuyên khoa

          1. Trung Tâm Nâng Mũi S line

          2. Trung Tâm Nâng Ngực Nội Soi

          3. Trung Tâm Phẫu Thuật Khuôn Mặt

          4. Trung Tâm Phẫu Thuật Chỉnh Nha

          5. Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Bụng

          6. Trung Tâm Hút Mỡ Giảm Béo

          7. Trung Tâm Trẻ Hóa Da

          8. Trung Tâm Nha Khoa

2. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm ở cả trong và ngoài nước. Các bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công cho rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp, và hầu hết khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng với kết quả mình nhận được. Chúng tôi có những bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu trong từng dịch vụ: phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật khuôn mặt, nâng mũi s line, gọt mặt V line – trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu), cắt mắt, hạ gò má, nâng ngực, hút mỡ, căng da – trẻ hóa da…

– Học cấp 3 tại trường chuyên Lê Quí Đôn (Đà Nẵng) .

– Học bác sĩ tại ĐHYD TPHCM năm 1993

– Học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha niềng răng bù trừ không phẫu thuật năm 2005

Thầy hướng dẫn chính luận văn thạc sĩ là GS Ts  Trần Văn Trường ĐH RHM HN

Thầy chủ nhiệm là Ts Nguyễn Thị Phương

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn thạc  sĩ là PGs Ts Mai Đình Hưng

– Học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình KHMVM năm 2008 lấy từ xương chày :

Thầy hướng dẫn chính luận án tiến sĩ là Gs Ts Trần Thiết Sơn ĐHYHN

Thầy chủ nhiệm là Gs Ts Nguyễn Tài Sơn BV 108

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ là Gs Ts Nguyễn Bắc Hùng

– Học sau đại học tại Úc do Bộ trưởng y tế VN cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia

Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ

– Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108

– Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

– Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

– Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado).
– Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).
– Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne).
– Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan.
– Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo.
– Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

3. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Quận 1 TP HCM – trung tâm tổng hợp giải phẫu thẩm mỹ

Hệ thống trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện luôn tiên phong trong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong tất cả các ca phẫu thuật.

Một trong những yếu tố đem lại thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Tại Bệnh viện bạn được nhìn thấy kết quả phẫu thuật của mình bằng công nghệ mô phỏng 3D. Từ đó, bạn tự do lựa chọn và quyết định vẻ đẹp của mình hoặc cùng thảo luận với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ áp dụng công nghệ mô phỏng 3D trong chuẩn đoán và tư vấn. Nhờ đó, khách hàng sẽ được nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật để cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Vài nét về Dr Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcl là học sinh trường chuyên Lê Quí Đôn (Đà Nẵng) khóa 92.

– Tốt nghiệp ĐHYD TPHCM năm 1993

– Học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha.

– Học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình,

– Học sau đại học tại Úc do Bộ trưởng y tế VN cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia

Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ

– Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108

Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

– Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado).
– Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).
– Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne).
– Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan.
– Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo.
– Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

3. Thiết bị kỹ thuật cao và quy trình phẫu thuật vô trùng được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt

Hệ thống trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tiên phong trong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong tất cả các ca phẫu thuật.

Một trong những yếu tố đem lại thành công của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcl là áp dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Tại bệnh viện, bạn được nhìn thấy kết quả phẫu thuật của mình bằng công nghệ mô phỏng 3D. Từ đó, bạn tự do lựa chọn và quyết định vẻ đẹp của mình hoặc cùng thảo luận với bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Trong phẫu thuật khuôn mặt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ. Thiết bị này giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet vị trí xương hàm, xương cằm, hệ thống dây thần kinh… Từ đó đưa ra phác đồ phẫu thuật hoàn chỉnh. Nhờ vậy, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để ca phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa và đảm bảo an toàn.

Phác đồ phẫu thuật khuôn mặt được lập nhờ phần mềm Vceph công nghệ mới.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Máy X – Quang kỹ thuật số Pano Cephalo chụp toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt.

Chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D công nghệ mới

Máy X – Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Mỹ. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều, máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

Máy X – Quang Cone Beam CT chụp hình ảnh 3D toàn diện thể hiện mặt cắt xương, cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh. Thiết bị hỗ trợ bác sĩ trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mặt được chính xác và an toàn tại bệnh viện. 

Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng. Thiết bị này được đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ giúp bác sĩ quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn.

Máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V line, hạ gò má, gọt xương bè mũi, phẫu thuật chỉnh hình hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không gây sang chấn, không bị sưng nề và thời gian lành thương nhanh là điểm mạnh khi bạn thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ưu điểm này là nhờ vào máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc (gọi là máy đốt cao tần). Máy cắt đốt cao tần giúp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, an toàn không làm ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

4. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như: bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X – Quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT,… Hệ thống này đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn.

Phòng phẫu thuật hiện đại của bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, Bệnh viện có trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật còn đảm bảo không khí lưu thông một chiều và vô trùng , tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ. Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số tối quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Khách hàng sẽ được các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên theo dõi kỹ lưỡng các thông số trên giúp đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe và kết quả đạt được sau ca thẩm mỹ của mình. Ngoài ra, phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàn. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, do không đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, nên loại trừ hoàn toàn không xảy ra các nguy cơ do bình khí nén đã cũ không chịu được áp suất nén cao nên có thể bị rò rỉ hay cháy nổ. Tất cả những điều trên đều nhằm mang lại một môi trường tốt nhất và an toàn nhất để khách hàng nhanh chóng hồi phục và cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự an toàn cho khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại bệnh viện với các chuyên gia hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và quốc tế để trao đổi và tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó,các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần, huấn luyện toàn diện các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho tất cả nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcl như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình vô trùng và khép kín, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật…. Điều này giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Theo quy định của Bệnh viện tất cả nhân viên đều phải tham gia huấn luyện nghiêm túc và vượt qua các kỳ thi kiểm tra kỹ năng y tế thì mới đủ điều kiện để làm việc tại đây. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị thẩm mỹ trong môi trường luôn đặt yếu tố an toàn tối đa như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

5. Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, Bệnh viện còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hướng đến.

6. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại Bv thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi S line giúp khuôn mặt của khách hàng thanh tú và ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô vẩu cải thiện khuyết điểm hàm mặt cho khách hàng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện Gọt mặt nội soi tại bệnh viện . Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại bệnh viện Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng ngực túi giọt nước được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi làm đẹp tại bệnh viện bởi mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Đội vệ sĩ tại Bệnh viện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có các nhân viên an ninh phối hợp cùng công an Khu vực Quận 1 luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong các trường hợp có yêu cầu về an ninh trong phạm vi Bệnh viện. Không chỉ thay đổi diện mạo, chúng tôi còn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ hơn cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước trong suốt hơn 12 năm qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành với các bạn trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899