Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương đạt hiệu quả cao nhất

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương là phẫu thuật rất cần thiết giúp khách hàng giải quyết triệt để các khiếm khuyết hàm mặt và nhanh chóng phục hồi sau chấn thương. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết khi muốn thực hiện dịch vụ này.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương 1

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương áp dụng cho đối tượng nào?

Do cấu trúc của hộp sọ, vùng xương mặt, xương gò má nhô về phía trước nên khi bị chấn thương, đây là vùng dễ bị tổn thương nhất. Chấn thương xương hàm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, vì vậy, thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương là rất quan trọng.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương được áp dụng trong những trường hợp sau:

– Gãy xương hàm trên

– Gãy xương hàm dưới

– Chấn thương răng

– Vết thương phần mềm

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện điều trị thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương cho khách hàng. Thường thì các bệnh nhân sẽ được thực hiện điều trị tại các bệnh viện và trung tâm chỉnh hình. Tuy nhiên, theo như nhìn nhận chung, khi thực hiện tại các bệnh viện như hiện nay, kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật thường không được như mong đợi. Việc lựa chọn một địa chỉ có chuyên môn sâu về chỉnh hình chấn thương là điều mà bạn cần lưu ý khi muốn thực hiện phẫu thuật này để không chỉ giúp phục hồi chức năng vùng hàm mặt mà còn đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương an toàn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương sau:

– Phẫu thuật thay khớp thái dương hàm

– Phẫu thuật u tuyến mai tai

– Phẫu thuật tạo hình xương gò má sau tai nạn giao thông

– Phẫu thuật kết hợp xương cằm sau tai nạn giao thông

– Phẫu thuật kết hợp xương cành ngang

– Phẫu thuật kết hợp lồi cầu sau tai nạn giao thông

– Phẫu thuật chấn thương hàm mặt sau tai nạn giao thông

Quy trình thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Chụp X quang thăm khám khuôn hàm

Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng hàm mặt cho khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo có kết quả kiểm tra chính xác nhất. Sau khi xác định được chấn thương, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương phù hợp.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy X-quang Cone Beam CT chụp cho kết quả về xương hàm chính xác nhất, sau đó tư vấn phương pháp thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương.

Bước 2: Giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Bác sĩ giải thích rõ ràng về cách thức cũng như quy trình thực hiện thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương, đảm bảo khách hàng không còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc. Bạn cũng sẽ được tham quan cơ sở vật chất, phòng mổ, hệ thống máy móc thiết bị phục vụ phẫu thuật.

thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương 3

Bác sĩ sẽ tư vấn và giải thích cặn kẽ cho bạn phương pháp thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương trước khi tiến hành.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tế để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Ca phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được tiến hành bởi ê kíp các bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt. Đa số các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ rất phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương 4

Phòng mổ được chuẩn bị chu đáo với hệ thống máy móc hiện đại, dụng cụ phẫu thuật được khử trùng.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thẩm mỹ Hàn Quốc KIM còn khiến các khách hàng hài lòng nhờ đội nhân viên chăm sóc Care 24 nhiệt tình và tận tâm. Bạn sẽ được túc trực và chăm sóc ngay khi ca phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương kết thúc cũng như được hướng dẫn kỹ cách chăm sóc vết thương tại nhà để đảm bảo có được kết quả cao như mong đợi cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng nhất.

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương 5

Bác sĩ thăm khám tình trạng khách hàng sau phẫu thuật

Thẩm mỹ hàm mặt sau chấn thương chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như phục hồi chức năng ở mức cao khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín hàng đầu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt tự hào sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

2 bình luận

  • Hiếu

    Chào bs.e bị nạn giao thông cách đây 6tháng.e bị vỡ xương gò má.hiện tại thì xương của e đã ổn định.nhưng phần mềm ( mắt ) của e bị lệch. Giìe e muốn phẫu thuật lại cho cân đối có dk ko ạ. Mất khoảng bao nhiêu thời gian và chi phí ạ.

    • Vu.quang

      Chào bạn Hiếu! Theo như mô tả tình trạng của bạn thì bác sĩ không thể nắm rõ được. Vì thế bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện tại số 31, Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899