Tác dụng thật của thuốc làm nở ngực phụ nữ?

Mong muốn có được bầu ngực đẹp mà không cần phẫu thuật, nhiều chị em đã tìm mua sử dụng các loại thuốc nở ngực phụ nữ. Tuy nhiên việc làm dụng quá mức các loại thuốc còn chưa rõ tác dụng, hiệu quả này dễ gây ra những hiệu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Tìm hiểu về tác dụng của thuốc làm nở ngực phụ nữ

Thuốc làm nở ngực phụ nữ  được bày bán trên thị trường hiện nay được quảng cá là có tác dụng thần tốc trong việc cải thiện kích cỡ vòng 1. Hiệu quả của nó thường được quảng cáo rất hấp dẫn: giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết để phát triển các mô vòng 1 nảy nở hơn rất nhiều sau 1 tháng. Không chỉ làm tăng vòng 1 hiệu quả, thuốc làm nở ngực phụ nữ còn giúp làm vòng 1 săn chắc, chống lại quá trình lão hóa chảy xệ của chị em phụ nữ mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Quảng cáo nghe bùi tai là vậy nhưng hiệu quả liệu có được như mong đợi?

thuốc làm nở ngực phụ nữ

Các loại thuốc làm nở ngực phụ nữ được quảng cáo với tác dụng cải thiện vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật

Theo các chuyên gia thì cơ chế tác động của thuốc làm nở ngực phụ nữ đó là bổ sung estrogen để kích thích tuyến vú phát triển. Tuy nhiên, việc bổ sung này không làm thay đổi được kích thước của vòng 1 vì ở người ngực nhỏ, những thụ thể tiếp nhận estrogen vốn không phát triển. Mặt khác, tuyến vú là mô mỡ; với những người ốm, suy sinh dưỡng thì ngực không thể phát triển ngay cả khi cơ thể đầy đủ nội tiết tố.

Việc nhiều chị em lạm dụng thuốc làm nở ngực sẽ dẫn đến nguy cơ tắc tĩnh mạch huyết khối và bệnh mạch vành sau một năm sử dụng, đột quỵ sau ba năm sử dụng, bệnh lý túi mật và ung thư vú sau năm năm sử dụng và khoảng 50% đi kèm chứng loãng xương.

Làm sao để nâng ngực hiệu quả và an toàn?

Thay vì lao vào sử dụng các thuốc làm nở ngực phụ nữ và kem bôi còn không rõ lợi hại ra sa bạn có thể tăng kích cỡ vòng 1 an toàn với kỹ thuật thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện để thực hiện thẩm mỹ nâng ngực đẹp an toàn cho bạn. Công nghệ được áp dụng tại KIM Hopsital là phẫu thuật nâng ngực nội soi – công nghệ được đánh giá cao về độ an toàn, thẩm mỹ hiện nay.

thuốc làm nở ngực phụ nữ 1

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tác dụng cải thiện vòng 1 hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch nhỏ sau đó đưa vật liệu túi độn vào nâng ngực nhanh chóng, ít xâm lấn, duy trì lâu dài. Túi ngực là túi silicon của các hãng túi ngực uy tín trên thế giới, có chất liệu thân thiện với cơ thể, duy trì ngực đẹp lâu dài chứ không hàn lâm như thuốc làm nở ngực phụ nữ. Đặc biệt nâng ngực nội soi cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, từ đó chủ động lựa chọn kích cỡ ngực mình mong muốn có được. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm về tính hiệu quả, thẩm mỹ, độ an toàn.

thuốc làm nở ngực phụ nữ 2

Khách hàng sở hữu vòng 1 nóng bỏng sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu vòng 1 nở nang giúp chị em trở nên quyến rũ hơn, nhưng đừng vì vậy mà làm đẹp một cách mù quáng mua các loại thuốc làm nở ngực phụ nữ hay kem bôi ngực không rõ nguồn gốc. Hãy làm đẹp một cách thông minh để bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tiền bạc của bạn.

Bạn đang xem Tác dụng thật của thuốc làm nở ngực phụ nữ trong Nâng ngực.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899