Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ còn nhiều hơn bạn tưởng

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tác dụng của căng da mặt bằng chỉ qua bài viết sau. Bạn sẽ biết rõ lợi ích của việc đi thẩm mỹ căng da và sớm có quyết định đúng đắn nhất cho mình. Thông tin từ các chuyên gia nên độ chính xác và tin cậy rất cao, bạn có thể yên tâm. 

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ 1

Chị em cần biết tác dụng của căng da mặt bằng chỉ trước khi thực hiện

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ là gì ?

Chị em muốn tìm đến dịch vụ căng da mặt khi họ thấy da mặt xuất hiện những vết nhăn, chân chim nơi khóe mắt, rãnh miệng, rãnh má và cả ở trán, cổ…Khi đó, sự tận dụng của phấn, kem nền cũng không giúp họ che được khuyết điểm này hoàn hảo, chưa kể đến việc không phải khi nào chị em cũng phải trang điểm. Vậy nên tìm đến dịch vụ căng da là một quyết định đúng đắn. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những tác dụng của căng da mặt bằng chỉ để bạn được rõ hơn về dịch vụ mà mình sắp thực hiện.

Làm căng mịn làn da mặt 

Đây là công dụng đầu tiên mà chị em biết đến, các sợi chỉ mảnh mai khi được cấy vào mô dưới da sẽ thực hiện ngay nhiệm vụ kéo căng, cân cơ vùng da có nếp nhăn và da bị chùng nhão. Với cấu trúc đặc biệt của mình, những sợi chỉ vàng, chỉ sinh học hoặc chỉ Ultra giúp làn da có một diện mạo “mịn – căng – sáng” nhanh chóng cho bạn.

Cải thiện sắc tố da từ bên trong

Sợi chỉ không chỉ là công cụ để nâng cơ mặt và làm căng da mặt, mà trong thành phần của các sợi này khi gặp các dịch cơ thể sẽ nhanh chóng trở thành khung xương cho các nguyên bào sợi elastin và collagen tăng sinh bám vào. Sắc tố da mặt của bạn sẽ được cải thiện từ bên trong nên sáng hồng và tươi tắn rất tự nhiên.

Duy trì vẻ tươi trẻ dài lâu nhờ kích thích tăng sinh collagen

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ mà nhiều chị em không biết đến đó là, chỉ dùng để căng da còn có khả năng tái sinh collagen cho làn da trong thời gian về sau. Trong môi trường của các tế bào, các tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ sẽ dần thẩm thấu nuôi dưỡng làn da cho làn da được tái sinh một cách tự nhiên.

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ 2

Những sợi chỉ tác động trực tiếp, kéo căng, nâng cơ bề mặt da. Vì vậy, làn da mặt sẽ không còn rãnh nhăn, da chùng sau khi thực hiện.

Căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Tạm biệt lão hóa sớm

Đi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của mọi chị em, căng da – làm trẻ hóa da cũng vậy, họ sẽ cảm thấy yêu đời và tự tin hơn với làn da căng đầy sức sống. Tuy nhiên, mình nên biết tác dụng của căng da mặt bằng chỉ để so sánh với các dịch vụ căng da khác, từ đó có một quyết định phù hợp. Cũng còn tùy vào cơ địa và tình trạng da lão hóa ở từng khách hàng mà tác dụng phát huy cũng khác nhau bạn nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ kỹ thuật nội soi, bác sĩ sẽ thực hiện kéo căng dưới da bằng thiết bị chuyên dụng, phần da thừa cũng sẽ được loại bỏ. Chỉ sau 1 – 2 giờ thực hiện phẫu thuật, làn da của bạn sẽ được trả về tuổi thanh xuân ít nhất 10 năm về trước. Hơn nữa, nhờ áp dụng thiết bị nội soi tiên tiến, màn hình phóng to vị trí phẫu thuật nên các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chính xác hơn, hiệu quả thẩm mỹ từ đó sẽ được nâng cao rõ rệt.

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ 3

Dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất uy tín

Với những tiêu chí chất lượng dịch vụ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca thẩm mỹ căng da của bạn sẽ  sẽ phát huy tác dụng của căng da mặt bằng chỉ tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thêm ở các diễn đàn để tin tưởng hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899