Sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thưa bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện sửa mũi trả góp không vậy ạ? Chính sách trả góp như thế nào? Em hiện là sinh viên năm cuối nghành sân khâu điện ảnh, em muốn đi chỉnh sửa mũi để công việc sắp tới của em thuận lợi hơn. Mong nhận được câu trả lời cụ thể từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. (Kim Ngân, Hà Nội)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chính sách sửa mũi trả góp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chính sách sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi hiện là phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện để cải thiện diện mạo. Chi phí thực hiện của phương pháp này cũng không quá cao, trung bình từ 15-44 triệu, nhưng cũng có một số khách hàng vì điều kiện không cho phép nên không thể chi trả một lần được. Hiểu được mong muốn làm đẹp của khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã triển khai thực hiện dịch vụ sửa mũi trả góp. Theo đó nội dung cụ thể như sau:

  • Dịch vụ áp dụng: Cho tất cả các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc.
  • Đối tượng có thể sửa mũi trả góp: Là khách hàng của 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank với thời gian áp dụng trả góp là 3 – 6 – 9 tháng (HSBC), 3- 6 tháng (Techcombank), 3-6-9-12 tháng (Sacombank).
  • Cách thực thanh toán: Bạn thanh toán tiền qua thẻ tín dụng của 3 ngân hàng trên. Khi thanh toán bạn chỉ chịu mức giá niêm yết của bệnh viện cho dịch vụ bạn thực hiện, ngoài ra không phải chịu thêm bất kì khoản phí nào nữa.
Sửa mũi trả góp

Sửa mũi 0% lãi suất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với dịch vụ sửa mũi trả góp này thì chị em có thể thực hiện được mong muốn làm đẹp, cải thiện diện mạo của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Để được giải thích cụ thể hơn thì bạn có thể liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đakao – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

Yên tâm sở hữu mũi đẹp khi sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là Bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line…Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Đặc biệt bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D và lựa chọn dáng mũi mà bạn mong muốn sở hữu.

Sửa mũi trả góp 1

Công nghệ Vectra giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn có được

Ngoài ra khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về tính an toàn, hay độ dài lâu của chiếc mũi. Bởi KIM hopsital có các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong suốt quá trình phẫu thuật (hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy áp lực dương), kho vật liệu sụn với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi khiếm khuyết. Các vật liệu sụn này đều đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả nên rất thân thiện với cơ thể, không gây ra tình trạng dị ứng, hay đào thải vật liệu.

Sửa mũi trả góp 2

Quy trình nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp chị em sở hữu dáng mũi đẹp dài lâu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chính sách sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn Kim Ngân nếu muốn được tư vấn phương pháp sửa mũi đẹp, phù hợp với tình trạng hiện tại của mình bạn có thể đặt lịch hẹn và đến KIM Hopsital vào tất cả các ngày trong tuần. Hẹn sớm gặp bạn!

Bạn đang xem Sửa mũi trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong Nâng mũi

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899