Sửa mũi to thành nhỏ – Dịch vụ HOT trong năm

Sửa mũi to thành nhỏ – Dịch vụ HOT trong năm

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ca thẩm mỹ sửa mũi to thành nhỏ nhanh chóng, tạo nét mới cho khuôn mặt thanh tú hơn. Với chuyên môn và kinh nghiệm trên hơn 12 năm, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như mình mong muốn từ lâu.

Sửa mũi to thành nhỏ cho chiếc mũi đẹp, thanh tú

Khuyết điểm mũi thì có rất nhiều: Mũi hếch, mũi lân, mũi ngắn, mũi to cà chua, mũi khoằm…Trong đó mũi to là trường hợp khá thường gặp, vì đặc trưng của người Châu Á thường có dáng mũi như vậy. Nếu bạn muốn đi sửa mũi to thành nhỏ thì cũng khá đơn giản, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận khá nhiều ca tương tự và thực hiện thành công. Bạn có thể yên tâm với dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại Bệnh viện của chúng tôi.

Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành cuộn chỉnh cánh mũi, đầu mũi để chiếc mũi trông nhỏ gọn hơn. Tỉ lệ mũi được cắt cuộn phải được đo đạc thật cẩn thận trước đó, công nghệ cuộn cánh mũi là công nghệ nội soi, đặt vị trí cánh mũi sau khi cắt thật khéo léo để không lộ sẹo sau này.

Chỉ với một lần thực hiện cuộn cánh mũi, sửa mũi to thành nhỏ bạn đã có thể tự tin hơn với dáng mũi hiện tại của mình. Chiếc mũi cao , thẳng, nhỏ nhắn sẽ góp phần tạo hình cho khuôn mặt của bạn được cân đối, có nét thanh tú và sang trọng hơn.

Sửa mũi to thành nhỏ 1

Chiếc mũi có cánh mũi to, đầu mũi thô thường khiến khuôn mặt của bạn không toát lên được vẻ thanh tú.

Thực hiện sửa mũi nội soi tại địa chỉ uy tín

Dù chỉ là dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản nhưng bạn cũng không nên xem thường khi muốn thực hiện. Vì ca tiểu phẫu này không đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao nhưng lại đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh tế, chính xác tối ưu nhất. Cánh mũi 2 bên phải được cuộn chỉnh đều đặn, có tỉ lệ cân đối với chiếc mũi và cả khuôn mặt của mỗi người. Sau khi sửa mũi to thành nhỏ không được để lại sẹo mất thẩm mỹ…Những điều kiện này muốn đạt được bạn phải thực hiện ở một cơ sở có chuyên môn dịch vụ thật uy tín.

Bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa bạn chụp phim, kiểm tra cấu trúc mũi để xác định phần cánh mũi, đầu mũi cần được điều chỉnh thật chính xác để chiếc mũi nhỏ hơn. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành phân tích hình dáng mũi chuẩn nhất phù hợp với khuôn mặt của bạn, rồi tiến hành mô phỏng giả định trên màn hình 3D. Bạn có thể đề xuất mong muốn của mình để có chiếc mũi ưng ý nhất.

sửa mũi to thành nhỏ 2

Sửa mũi to thành nhỏ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng công nghệ nội soi.

Có một số tkỹ thuật sửa mũi to thành nhỏ như sau:

  • Bạn sẽ được thu gọn cánh mũi để cánh mũi nhỏ hơn
  • Điều chỉnh cánh mũi, cắt cuộn đầu mũi để chiếc mũi nhỏ gọn hơn
  • Kết hợp nâng mũi để chiếc mũi cao và thanh tú hơn (Công nghệ nâng mũi hàn quốc uy tín tại Bệnh viện)

Không chỉ sửa mũi to thành nhỏ, bạn còn có thể nâng chiếc mũi cao với độ cao lý tưởng chỉ với một ca phẫu thuật. Mọi khuyết điểm mũi giờ đây đều sẽ được cải thiện nhờ công nghệ phẫu thuật mũi nội soi 3D. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ hỗ trợ giải đáp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899