Sửa mũi thay đổi vận mệnh có thật hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi là mũi hếch, không chỉ kém duyên mà còn là tướng mũi xấu trong nhân tướng học. Tôi định thực hiện sửa mũi với mong muốn là vận mệnh sẽ tốt hơn, tình duyên và tiền bạc khởi sắc hơn. Liệu sửa mũi thay đổi vận mệnh có nên không bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Hồng Thi, Thanh Hóa)

Bác sĩ trả lời:

Chào Hồng Thi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc sửa mũi thay đổi vận mệnh có nên không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi cần thiết khi nào ?

Không riêng gì nữ giới mà ngay cả nam giới việc tìm hiểu sửa mũi thay đổi vận mệnh, tướng số ngày càng được nhiều người tìm đến. Các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là cách để bạn cải thiện những khuyết điểm và hoàn thiện diện mạo thẩm mỹ cho mình. Phẫu thuật nâng mũi thực hiện 2 nhiệm vụ chính là khắc phục mũi hếch, mũi gồ, mũi thấp tẹt, cánh mũi to…bẩm sinh cho bạn.

Hoặc đơn giản là mũi của bạn không được đẹp, bạn muốn có dáng mũi S line, mũi dọc dừa thanh tú chuẩn dáng theo xu thế hiện đại. Phẫu thuật nâng mũi S Line nội soi sẽ điều chỉnh sống mũi, đầu mũi, cánh mũi để chiếc mũi của bạn có được tỉ lệ chuẩn đó. Ca phẫu thuật chỉ mất khoảng 2h đồng hồ, bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt sau khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày.

Sửa mũi thay đổi vận mệnh 1

Nhiều chị em rất muốn sửa mũi thay đổi vận mệnh của mình

Sửa mũi thay đổi vận mệnh nên hay không ?

Nhiều người cho rằng, tướng số vận mệnh phụ thuộc rất nhiều vào chiếc mũi. Có người sang trọng, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên suôn sẻ nếu có chiếc mũi cao, thanh tú. Và ngược lại, có người lại được cho là vận mệnh thấp hèn, truân chuyên nếu có chiếc mũi lệch, thấp, lỗ mũi to…

Sửa mũi thay đổi vận mệnh 2

Bác sĩ kiểm tra khuyết điểm mũi cho khách hàng và có kế hoạch chỉnh sửa phù hợp.

Ở góc độ khoa học thì những điều này chưa được chứng minh, tuy nhiên, có một điều có thể khẳng định rằng chiếc mũi đẹp sẽ tạo cho bạn một diện mạo mới lạ và hoàn mỹ hơn. Bạn có thể tự tin hơn với bản thân mình, đây là chìa khóa đem đến lại nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Những người có khuyết điểm trên khuôn mặt thường khá tự ti, vậy nên họ thường không dám nắm bắt những cơ hội tốt cho bản thân mình. Đừng để mình gặp phải những điều tương tự như vậy, công nghệ nâng mũi nội soi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất nhanh chóng.

Sửa mũi thay đổi vận mệnh 4

Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi và có sự thay đổi chiếc mũi hoàn hảo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc, bạn sẽ được tham khảo hình ảnh của những hot girl, người mẫu đã có sự thay đổi ngoạn mục nhờ chiếc mũi của mình. Họ tự tin nắm bắt cơ hội, thể hiện bản thân mình và có được những thành công nhất định sau khi nâng mũi. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn hình dáng chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt, vừa có nét đẹp mới nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên trên chiếc mũi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề sửa mũi thay đổi vận mệnh. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cũng như quyết định cho riêng mình. Chúc bạn mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi!

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899