Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi cho nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ nâng mũi cho nam giới với dáng mũi thiếu thẩm mỹ, chưa được hoàn thiện, hài hòa với khuôn mặt. Kể cả dáng mũi đã từng nâng nhưng bị hỏng đều có thể sửa được.

1. Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp 5 sao chuẩn hàn

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được đầu tư đầy đủ về nhân lực, vật lực để có đầy đủ khả năng thăm khám, điều trị và làm đẹp cho bệnh nhân.

Trải qua quá trình kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt của Bộ y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được cấp phép đầy đủ, giúp bệnh nhân có thêm niềm tin để quyết định sửa mũi.

2. Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện

Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc so với sửa mũi nữ giới không những không đơn giản mà còn có phần phức tạp hơn. Nguyên nhân là bởi trong quá trình sửa mũi, bác sỹ phải làm sao để có dáng mũi đẹp, đảm bảo nam tính, chuẩn Hàn nhưng lại không được quá thô cứng.

Với trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm nhiều năm của mình, bác sỹ sẽ giúp phái mạnh khắc phục được các khuyết điểm như mũi thấp, mũi khoằm, mũi gồ…mũi trở nên cao thẳng và nam tính hơn.

Bên cạnh đó, nhờ con mắt thẩm mỹ tốt cùng với tay nghề khéo léo, nhẹ nhàng của bác sỹ mà mũi bệnh nhân đạt được sự tự nhiên tối đa, không xảy ra tình trạng thô cứng, dáng mũi giả tạo, không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

3. Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có máy móc hiện đại hỗ trợ

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ trong đó có thẩm mỹ mũi ngày càng phát triển, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì yếu tố cần thiết cần đảm bảo là có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố máy móc, công nghệ hiện đại đối với sự thành công hay thất bại của phẫu thuật sửa mũi nam giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư các máy móc như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc mũi, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị, xác định đúng kích thước sụn mũi cần sử dụng, bệnh nhân biết trước kết quả sửa mũi.

4. Phương pháp sửa mũi hiện đại, khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi

Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay rất đa dạng, khắc phục được các khuyết điểm của mũi nam giới. Tùy vào tình trạng cụ thể của mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng các phương pháp sửa mũi khác nhau như:

Nếu mũi bị gồ: bác sỹ sẽ tiến hành cắt gọt phần xương mũi bị gồ, trong một số trường hợp cần thiết sẽ sử dụng sụn nhân tạo để làm cho sống mũi đẹp và tự nhiên hơn

– Trường hợp xương sống mũi to bè: Chỉnh hình lại xương mũi với tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt, giúp mũi hài hòa hơn với tổng thể.

– Nếu đầu mũi to và thô: tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp cố định sụn cánh mũi ở vùng đầu mũi hoặc loại bỏ bớt một phần mô mềm.

– Nếu cánh mũi to, lỗ mũi rộng thì tùy từng trường hợp cụ thể mà có thể tiến hành cắt hoặc cuộn cánh mũi.

– Trường hợp mũi ngắn hếch thì cần tạo hình lại đầu mũi để kéo dài độ dài của mũi, thông thường phương pháp sử dụng là nâng mũi bọc sụn.

– Mũi khoằm: Bác sỹ sẽ tiến hành mài phẳng phần xương mũi bị gồ lên để sống mũi thẳng hơn. Phần đầu mũi cũng được thu nhỏ, làm ngắn và tạo hình lại để không còn quá dài hay bị khoằm xuống.

Những khuyết điểm trên đây của mũi thông thường sẽ tùy vào từng trường hợp mà khắc phục cụ thể, tuy nhiên, nếu một lúc bạn có nhiều khuyết điểm thì có thể áp dụng phương pháp sửa mũi cấu trúc S line nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đạt được hiệu quả cao nhất. Với phương pháp này, toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, xương mũi, trụ mũi….đều được điều chỉnh, nhờ vậy mà hiệu quả mang lại cao nhất, khắc phục được mọi khuyết điểm, giúp mũi nam giới đẹp toàn diện.

5. Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không biến chứng

Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng vô trùng 2 lớp với hệ thống phun sương khử trùng không khí, dụng cụ được sát trùng cẩn thận nên không xảy ra lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng ng uy hiểm.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa mũi không bị biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Vật liệu sử dụng để sửa mũi như sụn sinh học định hình nhân tạo đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với tính tương thích cao, đảm bảo chất lượng, không bị đào thải.

Quy trình sửa mũi nam giới được tiến hành đúng trình tự với đầy đủ các bước, nhờ vậy mà sự an toàn của bệnh nhân được đảm bảo, không xảy ra những sai lầm không đáng có.

Sửa mũi nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân nam khắc phục được các khuyết điểm mũi của mình và sở hữu dáng mũi cao thẳng, nam tính. Nếu bạn muốn được sửa mũi hoặc cần giải đáp cho những thắc mắc của mình, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ theo số sau: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899