Chỉnh sửa mũi hỏng ngay bằng cách nào ?

Ở những cơ sở chất lượng dịch vụ kém, bác sĩ tay nghề thấp thì việc nâng sửa mũi hỏng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, điều kiện tiên quyết để ca phẫu thuật nâng mũi thành công là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín và bản thân có hiểu biết về dịch vụ này một cách chu đáo. 

Trường hợp nào cần đi sửa mũi hỏng

Nhiều người rất hào hứng tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng sửa mũi với hy vọng chiếc mũi cao đẹp hơn. Tuy nhiên, không ít người phải “dở khóc dở cười” với chiếc mũi bị hỏng, dị dạng và sưng bầm của mình. Cụ thể ca nâng – sửa mũi hỏng có những biểu hiện như sau:

– Nâng mũi bị hoại tử

– Nâng mũi bị chảy dịch vàng

– Nâng mũi bị nhiễm trùng

– Nâng mũi bị sưng

– Sống mũi sau khi đặt sụn bị lệch, vẹo vách ngăn…

Những nguyên nhân chính khiến ca phẫu thuật nâng mũi bị thất bại thường là: Chất liệu sụn không đảm bảo, không tương thích với cơ thể của khách hàng. Bác sĩ thực hiện đặt sụn mũi sai kỹ thuật, gây tổn thương mô – sụn bên trong. Và nguyên nhân thứ 3 có thể là do bản thân của khách hàng (chăm sóc không đúng cách, va chạm khiến sống mũi lệch, không ổn định lâu dài…)

sửa mũi hỏng 1

Trường hợp sống mũi bị lệch, vẹo…bạn nên tìm đến một bệnh viện uy tín để được sửa mũi hỏng sớm.

Ca chỉnh sửa mũi hỏng giúp lấy lại dáng chuẩn nhanh chóng

Khi phát hiện chiếc mũi mới phẫu thuật của mình bị hỏng, bạn hãy đến ngay bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra. Trường hợp nếu cơ sở đó chuyên môn dịch vụ kém thì bạn không nên tiếp tục thực hiện ở đó nữa, tránh gặp thất bại lần 2. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận rất nhiều ca sửa mũi hỏng từ nơi khác đến, các bác sĩ dề xuất hướng giải quyết cho từng trường hợp cụ thể như sau:

– Nếu chiếc mũi bị lộ vật liệu cấy ghép ra bên ngoài thì cách khắc phục chính là phẫu thuật trở lại để chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp.

– Nếu chiếc mũi của bạn bị nghiêng hoặc bị vẹo sang một bên thì phải xác định là do vách ngăn hay do nguyên nhân khác để có được lộ trình sửa mũi hợp lí nhất.

sửa mũi hỏng 2

Bệnh viện chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng. Trong trường hợp mũi hỏng quá mức, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi lần 2 cho bạn.

Tùy vào mức độ hỏng của mũi mà bác sĩ sẽ có cách xử lý phù hợp, nếu dáng mũi không thể chỉnh sửa được bác sĩ sẽ đề xuất rút sống mũi để nâng mũi lại lần 2 cho bạn. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa bạn thực hiện ca phẫu thuật theo đúng quy trình và cam kết có hiệu quả như ý. Những trang thiết bị công nghệ cao như: Máy chụp phim Xquang Cone Beam Ct 3D, hệ thống phân tích Vetra 3D lập kế hoạch phẫu thuật – mô phỏng kết quả phẫu thuật trước khi tiến để khách hàng có thể quan sát trên màn hình 3D. Thiết bị rạch mổ là thiết bị nội soi, có gắn đèn camera nên việc phẫu thuật không gây tổn thương hay xâm lấn quá nhiều. Hình ảnh trực tiếp phóng đại còn giúp sụn mũi đặt đúng vị trí – vừa vặn trong khoang mũi, không khiến bạn phải đi sửa mũi hỏng lần nữa.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể yên tâm sửa mũi hỏng nếu lần một đã thực hiện thất bại. Quy trình nâng mũi công nghệ hàn quốc tại đây sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi S line như ý chỉ sau 1 lần thực hiện, không mất thời gian hay tốn kém chi phí quá nhiều.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899