Sửa mũi hếch cho chiếc mũi cân đối sau chỉ 1 lần thực hiện

Sửa mũi hếch cho chiếc mũi cân đối sau chỉ 1 lần thực hiện

Sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc đang được coi là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn không có dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi, khắc phục triệt để khuyết điểm mũi hếch mà còn không phải lo lắng về các biến chứng thường gặp ở phương pháp cũ như: mũi bị bóng đỏ, lộ sụn, mũi méo vẹo…

Mũi hếch là gì ? Ảnh hưởng gì đến khuôn mặt ?

Mũi hếch là khuyết điểm có thể nhìn nhận dễ dàng bằng mắt thường. Đây là tình trạng đầu mũi không che hết được lỗ mũi, khiến lỗ mũi lộ trống trực diện khi nhìn vào gây mất thẩm mỹ. Trong nhân tướng học, mũi hếch cũng là tướng mũi xấu, tượng trưng cho người không biết quán xuyến, không giữ được tiền bạc và đường công danh không tốt.

Chỉnh sửa mũi hếch hiện nay được thực hiện khá đơn giản và an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật để cải thiện khuyết điểm này nếu muốn.

Sửa mũi hếch 1

Bác sĩ thăm khám và phân tích mũi cho khách hàng. Thiết bị chụp phim sẽ chấn đoán chính xác khuyết điểm mũi, khi đó, bs sẽ tìm chọn phương án chỉnh sửa mũi hợp lý nhất.

Sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi, trong đó, sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc sẽ là phương pháp giúp bạn cải thiện hoàn toàn khuyết điểm này và sở hữu dáng mũi mới đẹp an toàn.

Sửa mũi hếch hiện nay được chỉ định thực hiện cho nhiều trường hợp như: đầu mũi ngắn bẩm sinh, đầu mũi hỏng do phẫu thuật… Phương pháp này hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Tính thẩm mỹ cao, mũi được kéo dài phù hợp với khuôn mặt, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.

– Dáng mũi được duy trì dài lâu.

– Phục hồi nhanh chóng sau khi phẫu thuật, không gây đau nhiều.

– Tránh được các biến chứng thường gặp ở phương pháp cũ như: mũi bị bóng đỏ, lộ sống, mũi bị co rút do đầu mũi kéo dài không đủ, mũi nghiêng lệch…

sửa mũi hếch 2

Kết quả sau khi chỉnh sửa mũi hếch của khách hàng tại Bệnh viện. Sống mũi được nâng cao, đồng thời đầu mũi cũng điều chỉnh nên chiếc mũi có sự thay đổi hoàn hảo.

Sửa mũi hếch đẹp công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có thực hiện dịch vụ sửa mũi hếch. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhất là máy Vectra 3D cho xem trước hình ảnh dáng mũi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn như sau:

– Thăm khám và tư vấn

Khi thực hiện sửa mũi hếch, bước đầu tiên và quan trọng nhất là việc kiểm tra cấu trúc xương mũi. Việc này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác khuyết điểm mũi hếch của bạn và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

– Phân tích cụ thể hình dáng mũi bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại

Máy Vectra 3D sẽ được ứng dụng giúp mô phỏng hình dáng chiếc mũi mới. Trong bước này, nếu không hài lòng ở điểm nào về kết quả phẫu thuật, bạn có thể trao đổi thêm với bác sĩ để chỉnh sửa cho hợp lí.

– Tư vấn vật liệu và kỹ thuật sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn và quá trình chỉnh sửa mũi được tiến hành như thế nào. Bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ về vai trò của các loại sụn được sử dụng để chắc chắn có kết quả thẩm mỹ cao và đảm bảo không có biến chứng.

– Thực hiện phẫu thuật sửa mũi hếch

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, thực hiện bóc tách theo đường rạch phía bên trong, lật vạc và dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi. Trong chỉnh sửa mũi hếch, phần đầu mũi sẽ được chú trọng kéo dài để tạo dáng mũi đẹp, sụn vành tai cũng sẽ được sử dụng để bao bọc lấy phần đầu mũi, tạo đường cong mềm mại tự nhiên.

– Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ chăm sóc hậu phẫu rất chu đáo. Đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn kinh nghiệm giỏi sẽ túc trực 24/24 bên cạnh bạn ngay sau khi phẫu thuật xong. Ngay cả khi không có người thân đi bên cạnh bạn cũng sẽ thấy thật yên tâm trong thời gian phục hồi sức khỏe.

Sửa mũi hếch 3

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch cho khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh sửa mũi hếch là dịch vụ thẩm mỹ mũi không quá phức tạp, chỉ sau một lần phẫu thuật chiếc mũi của bạn sẽ có độ cao, độ nghiêng cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốcsẽ giúp bạn thay đổi diện mạo khuôn mặt của mình như ý, hãy tìm đến để thực hiện điều đó nhé !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899