Sửa mũi bị lệch cách nào cho chiếc mũi hoàn hảo nhất ?

Sửa mũi bị lệch bằng kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn chỉnh sửa khuyết điểm mũi. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao bởi thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi một cách an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sửa mũi bị lệch 1

Sửa mũi bị lệch bằng những phương pháp nào?

Có hai nguyên nhân chính khiến mũi bị nghiêng lệch là do bẩm sinh hoặc do biến chứng từ lần phẫu thuật nâng mũi trước. Nếu bạn muốn sửa mũi bị lệch thì cũng khá đơn giản, hiện nay có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi như tiêm chất làm đầy filler, nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc bọc sụn tự thân. Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế của mình, cộng với sự tư vấn của bác sĩ mà bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

Những gợi ý về cách xử lý mũi lệch như sau: Bạn sẽ được sử dụng 2 loại sụn đó là sụn tự thân để gia cố phần đầu mũi và sụn nhân tạo cho phần sống mũi. Sự kết hợp 2 loại sụn sẽ giúp khắc phục tình trạng bị lệch ban đầu lại cho dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị đơ cứng khi nhìn thẳng hoặc nhìn nghiêng.

Sửa mũi bị lệch  2

Mũi bị lệch, nghiêng có thể do bẩm sinh nhưng cũng có thể do phẫu thuật trước đó bị hỏng

Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mũi số 1

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, cách sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay là nâng mũi bằng kỹ thuật SLine. Kỹ thuật này hiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm như:

– Có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm mũi như sửa mũi bị nghiêng, sửa mũi bị lệch, sửa mũi bị méo vẹo….

– Sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi hoặc sụn nhân tạo đã qua xử lý, an toàn và có kích thước phù hợp với từng khách hàng. Tránh các tình trạng dị ứng, nhiễm trùng bên trong.

– Không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến chức năng mũi, hạn chế xâm lấn và an toàn tối đa.

Sửa mũi bị lệch  3

Bác sĩ cùng trao đổi với khách hàng cách chỉnh sửa mũi bị lệch chi tiết

So với kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi bị lệch, sửa mũi bị méo là kỹ thuật phức tạp hơn. Tại Bệnh viện, bạn sẽ được chụp phim, phân tích dáng mũi lệch qua hệ thống Vectra, từ đó bác sĩ sẽ có kế hoạch nâng chỉnh chi tiết ở từng vị trí. Ca phẫu thuật chỉnh mũi của bạn có đầy đủ các điều kiện chuẩn sau:

– Trang bị máy Vectra 3D giúp phân tích chính xác cấu trúc mũi và hình ảnh mũi trước và sau khi thực hiện, đảm bảo cao nhất về tính thẩm mỹ cho khách hàng.

– Có kho sụn mũi đủ hình dáng và kích thước, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như tránh tình trạng gọt sụn mũi, gây nguy hiểm và kéo dài thời gian phẫu thuật.

– Bệnh viện đảm bảo các yếu tố vô trùng, sát khuẩn, kiểm tra sức khỏe tổng quát nghiêm ngặt cho khách hàng.

Sửa mũi bị lệch  4

Khách hàng trước và sau khi thực hiện sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố giúp bạn có ca phẫu thuật sửa mũi bị lệch an toàn và cho thẩm mỹ cao. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt của mình.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899