Sửa mũi bị lệch

Sửa mũi bị lệch

Sửa mũi bị lệch bằng kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn chỉnh sửa khuyết điểm mũi. Phương pháp này hiện được đánh giá khá cao bởi thực hiện chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi một cách an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sửa mũi bị lệch 1

Sửa mũi bị lệch bằng những phương pháp nào?

Sửa mũi bị lệch và sửa mũi bị nghiêng bằng phương pháp nào và tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra khuyết điểm mũi. Có hai nguyên nhân chính khiến mũi bị nghiêng lệch là do bẩm sinh và do biến chứng từ lần phẫu thuật nâng mũi trước. Nhưng dù là do nguyên nhân nào thì các bác sĩ cũng sẽ xử lý triệt để, mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Sửa mũi bị lệch bẩm sinh: Sửa mũi bị lệch do bẩm sinh cũng chính là phương pháp chỉnh sửa sụn vách ngăn. Tùy vào khuyết điểm cụ thể ở sụn vách ngăn khiến mũi bị nghiêng lệch mà bác sĩ sẽ có biện pháp xử lý phù hợp, có khi là cắt một phần sụn vách ngăn, có khi là sử dụng thêm sụn để gia cố, tạo dáng mũi cao và thẳng.

Sửa mũi bị nghiêng lệch do phẫu thuật: Đây là phương pháp chỉnh sửa lại biến chứng do lần nâng mũi trước. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, chờ cho vết thương ổn định và tiến hành đặt lại sống mũi mới. Phẫu thuật này được thực hiện với đường rạch bên trong mũi nên đảm bảo không để lại sẹo cung như rất an toàn.

Hiện nay phương pháp sửa mũi bị nghiêng lệch hiệu quả nhất chính phương pháp nâng mũi S line. Kỹ thuật này hiện được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại nhiều ưu điểm như:

– Có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm mũi như sửa mũi bị nghiêng, sửa mũi bị lệch, sửa mũi bị méo vẹo….

– Sử dụng sụn tự thân để dựng trụ mũi hoặc sụn nhân tạo đã qua xử lý, an toàn và có kích thước phù hợp với từng khách hàng. Bên cạnh đó, trong nhiều trường hợp, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi nên cho tính thẩm mỹ cao và tránh các biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện.

– Không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến chức năng mũi, hạn chế xâm lấn và an toàn tối đa.

Lưu ý khi thực hiện sửa mũi bị lệch

So với kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi bị lệch, sửa mũi bị méo là kỹ thuật phức tạp hơn. Theo bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, sửa mũi bị lệch méo chỉ cho thẩm mỹ cao và thật sự an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đủ chuyên môn để thực hiện. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ, lưu ý những yếu tố sau để lựa chọn địa chỉ an toàn khi thực hiện sửa mũi bị lệch nghiêng:

– Sửa mũi bị lệch, sửa mũi bị nghiêng phải được thực hiện tại bệnh viện có đủ chức năng.

– Trang bị máy Vectra 3D giúp phân tích chính xác cấu trúc mũi và hình ảnh mũi trước và sau khi thực hiện, đảm bảo cao nhất về tính thẩm mỹ cho khách hàng.

– Có kho sụn mũi đủ hình dáng và kích thước, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như tránh tình trạng gọt sụn mũi, gây nguy hiểm và kéo dài thời gian phẫu thuật.

– Chú ý yếu tố vô trùng, tránh nhiễm trùng mũi.

Sửa mũi bị lệch 2

Khách hàng trước và sau khi thực hiện sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố giúp bạn có ca phẫu thuật sửa mũi bị nghiêng lệch an toàn và cho thẩm mỹ cao. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt.Chưa có bình luận nào

Viết một bình luận

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899