Sửa mũi bị bóng đỏ cho thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối

Sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sống là dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi khuyết điểm này ngoài việc gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe khách hàng cũng như chức năng mũi. Thực hiện sửa mũi bị lộ sống, sửa mũi bị bóng đỏ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Mũi bị lộ sóng bóng đỏ sau nâng nguyên nhân có thể do vật liệu nâng mũi kém chất lượng, sụn quá cứng trong khi da đầu mũi quá mỏng khiến mũi lâu ngày bị lộ sụn, bóng đỏ và đau nhức. Nguyên nhân thứ 2 đến từ phía tay nghề bác sĩ: Bác sĩ non kém kinh nghiệm sẽ không nhận ra nguy cơ biến chứng khi thực hiện nên không có các biện pháp gia cố thêm cho mũi vững chắc.

sửa mũi bị bóng đỏ 1

Đầu mũi bị bóng đỏ lộ sóng sau nâng là do da đầu mũi mỏng hoặc do bác sĩ nâng mũi tay nghề kém

Sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sống là như thế nào?

Sửa mũi bị bóng đỏ, sửa mũi bị lộ sống là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau khi vết thương ổn định thì sẽ tiến hành nâng mũi lại (thường là từ 3-6 tháng). Để tình trạng biến chứng này không lặp lại thì khi sửa mũi bác sĩ phải lưu ý 2 vấn đề:

– Một là sử dụng sụn nâng mũi là sụn mềm, đúc sẵn hoặc là sụn tự thân để chỉnh sửa mũi.

– Hai là bác sĩ thực hiện phải có biện pháp gia cố thêm cho đầu mũi bằng các vật liệu nhân tạo.

Có nhiều kỹ thuật nâng mũi có thể giúp sửa mũi bị bóng đỏ nhưng kỹ thuật được đánh giá cao nhất đó là nâng mũi S line. Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân để nâng mũi (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai), đặc biệt phương pháp này rất chú trọng đến việc chỉnh sửa đầu mũi để tạo ra một chiếc mũi đẹp bền vững. Tạo hình mà phương pháp này hướng đến là chiếc mũi cao cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi hình chữ A, được bọc bởi các vật liệu megaderm hoặc alloderm.

sửa mũi bị bóng đỏ 2

Nâng mũi bằng sụn tự thân với vật liệu thân thiện, dễ tương thích giúp ngăn ngừa tối đa biến chứng lộ sóng, bóng đỏ sau nâng

Lưu ý khi sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sống

Sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sống là phẫu thuật chỉnh sửa mũi lần hai, có độ phức tạp tương đối và đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ, máy móc kỹ thuật hỗ trợ.

sửa mũi bị bóng đỏ 3

Sửa mũi bị bóng đỏ rất phức tạp, để thực hiện được thì bác sĩ phải là người có tay nghề dày dạn và chuyên môn giỏi

Để chắc chắn có ca phẫu thuật thành công và không lo biến chứng, bạn cần dành thời gian đến từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ và lưu ý lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

– Phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lộ sống, bóng đỏ phải được thực hiện với bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ về quá trình công tác, giấy phép và lý lịch chuyên môn của bác sĩ để có sự lựa chọn chính xác cho mình.

– Phẫu thuật sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sống phải được thực hiện tại phòng mổ có đầy đủ thiết bị hỗ trợ và nhất là chú trọng cao về vấn đề vô trùng.

– Địa chỉ thực hiện phải có kho sụn mũi với đầy đủ hình dáng và kích thước, tránh tình trạng gọt sụn mũi gây nguy hiểm cho khách hàng khi thực hiện cũng như không mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

– Có máy vectra 3D giúp thăm khám chính xác cấu trúc mũi và đưa ra phác đồ sửa mũi bóng đỏ, lộ sống chi tiết và cụ thể.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó các các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Sửa mũi bị bóng đỏ, lộ sóng tại Bệnh viện bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật nâng mũi vô trùng khép kín, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện giúp bác sĩ có thể đặt sụn chuẩn xác tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch, bóng đỏ sau nâng.

sửa mũi bị bóng đỏ 4

Quy trình nâng mũi tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện sẽ chỉnh sửa mũi bóng đỏ, lộ sóng hiệu quả cho bạn

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có kho sụn với hơn 1000 kiểu dáng kích cỡ, cùng các vật liệu nâng mũi khác được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Mũi sau phẫu thuật không chỉ đẹp, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt mà còn duy trì dài lâu, không gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc 5

Khách hàng được phụ hồi lại chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về kỹ thuật sửa mũi bị bóng đỏ bạn có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thêm.

Bạn đang xem Sửa mũi bị bóng đỏ cho thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối trong Nâng mũi.

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899