Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật nội soi hiệu quả cao nhất

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi có thực hiện nâng mũi khoảng hai tháng trước, nhưng giờ mũi tôi bị méo vẹo trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi là sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật có được không và sửa mũi lại thì mũi có đẹp không bác sĩ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Hồng Loan, Ninh Bình)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hồng Loan! Chuyên mục hỏi đáp trực tuyến của Bệnh viện rất vui khi nhận được thư của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật có được hay không cho bạn như sau:

Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật có được không ?

Sửa lại mũi đã nâng sau phẫu thuật là trường hợp mà chị em đã phẫu thuật nhưng thất bại. Có người sau một thời gian phẫu thuật thì bị biến chứng vẹo, lệch sống mũi. ró rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: trung tâm đó áp dụng không đúng kỹ thuật không phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của khách hàng, không đảm bảo đầy đủ các điều kiện về vô trùng phòng mổ, trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật, tay nghề đội ngũ bác sĩ không cao, gây biến chứng do chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách…

Vấn đề quan trọng bây giờ là bạn nên đi giải quyết ngay tình trạng biến chứng này. Và phải chọn một nơi có chuyên môn nâng mũi giỏi, ca phẫu thuật lần 2 nếu có sai sót thì việc khắc phục sẽ rất phiền phức, lại không tốt cho sức khỏe của mũi. Thông thường bạn sẽ được xử lý phần sụn mũi cũ ra ngoài, cho mũi ổn định trở lại rồi mới tiến hành phẫu thuật nâng sửa mũi lại. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết.

Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật 1

Bạn nên đến bệnh viện uy tín để được tư vấn cách sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật

Thực hiện ca chỉnh sửa mũi ở đâu để có chiếc mũi đẹp

Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật cũng không quá phức tạp, tuy nhiên, ca phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi. Bạn cần được chẩn đoán tình trạng sức khỏe của mũi, khuyết điểm mũi đang mắc phải là gì và có kế hoạch thật chi tiết trước khi thực hiện. Tất cả những yêu cầu đó đều được đáp ứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi hàn quốc tiên tiến được áp dụng, kết hợp với kỹ thuật nội soi sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm sửa mũi.

Bác sĩ thăm khám, xác định rõ nguyên nhân và tư vấn phương pháp sửa lại mũi phù hợp bằng một thiết bị công nghệ mới Vectra 3D.  Hiện nay, chỉ một số ít bệnh viện thẩm mỹ mới có trang bị hệ thống này vào dịch vụ. Bạn sẽ được tham khảo trước dáng mũi mới mà mình cần nâng chỉnh, từ đó, kế hoạch thiết kế sụn vừa vặn với khoang mũi trống bên trong. Phác đồ 3D giả định đặt sụn vào bên trong được hiển thị rõ trên màn hình nên bác sĩ hoàn toàn chủ động khi tiến hành phẫu thuật, và khách hàng cũng có sự hình dung rõ ràng. Với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ có kết quả phẫu thuật đẹp ngoài cả mong đợi.

Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật 2

Ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

Đừng lo lắng nếu bạn muốn đi sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa bạn trải nghiệm ca thẩm mỹ mũi với hiệu quả thật ưng ý và rất an toàn. Đây là những yêu cầu hết sức quan trọng mà bạn cần lưu y cho ca thẩm mỹ của mình.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899