Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn được nhiều người truyền miệng về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người nghi ngại về hiệu quả khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ này. Vậy có những ưu điểm gì khi sửa cánh mũi tại đây.

1. Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ giỏi thực hiện. Bác sỹ tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ, giúp bệnh nhân được sửa cánh mũi đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lựa chọn khiến bạn hài lòng

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ giỏi, tay nghề vững thực hiện

Nhờ tay nghề khéo léo của bác sỹ mà cánh mũi được sửa khéo léo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ.

Hằng năm, các bác sỹ của bệnh viện sẽ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nước ngoài tại các buổi hội thảo, chuyên đề, nhờ vậy mà có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm tốt nhất để phục vụ bệnh nhân.

2. Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ được cấp phép hoạt động

Khi sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm bởi bệnh viện sau khi trải qua các cuộc kiểm định của Bộ y tế thì đã được cấp phép hoạt động đầy đủ số 188/BYT – GPHĐ. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện 5 sao quốc tế nên có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật lẫn nguồn nhân lực vật lực để phục vụ cho bệnh nhân.

3. Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Sau khi sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cánh mũi trở nên cân đối tự nhiên, hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt, kết quả này khiến bệnh nhân hài lòng với những gì mà họ nhận được. Kết quả này đạt được là nhờ bệnh viện áp dụng công nghệ sửa cánh mũi hiện đại.

Để sửa cánh mũi, tùy vào tình trạng cụ thể của cánh mũi mà bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để áp dụng cho bệnh nhân như:

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lựa chọn khiến bạn hài lòng

Công nghệ sửa mũi hiện đại với nhiều phương pháp khác nhau

– Cắt cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi to và thô, thành cánh mũi dày nhưng lỗ mũi không quá lớn. Với cách sửa cánh mũi này, bác sỹ sẽ cắt bỏ một phần sụn và mô mềm của cánh mũi rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

– Cuộn cánh mũi: Phương pháp này áp dụng khi cánh mũi bè rộng sang hai bên, lỗ mũi to, thành cánh mũi mỏng. Bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở bên trong chân cánh mũi và dùng dụng cụ để kéo cho cánh mũi nhỏ lại, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại và cố định cánh mũi với tỉ lệ hợp lý, giúp cánh mũi cân đối hơn.

>> Xem chi tiết giá sửa cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

4. Cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật hiện đại

Khi sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được điều trị trong một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với diện tích lên đến 2000 m2. Bệnh viện thoáng đãng, sạch sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái nhất khi điều trị.

Các máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng được đầu tư đầy đủ để phục vụ bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, thiết bị nội soi, máy đốt cao tần cầm máu…đảm bảo cho bệnh nhân có điều kiện sửa cánh mũi tốt nhất.

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lựa chọn khiến bạn hài lòng

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy đủ để phục vụ bệnh nhân

5. Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn bởi quy trình sửa cánh mũi được tuân thủ nghiêm ngặt, bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi nên có thể kiểm soát tốt các vấn đề có thể xảy ra.

Sửa cánh mũi đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, bệnh nhân được sát khuẩn sạch sẽ vùng mũi và xung quanh mũi để không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm. Dụng cụ được khử trùng sạch khuẩn tại phòng vô trùng trung tâm và bảo quản trong túi chuyên dụng trước khi sử dụng để sửa cánh mũi cho bệnh nhân, bởi vậy việc nhiễm trùng, viêm nhiễm rất ít khi xảy ra. Nhờ những yếu tố này mà bệnh nhân có thể sở hữu cánh mũi thon gọn, thẩm mỹ cao.

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lựa chọn khiến bạn hài lòng
Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lựa chọn khiến bạn hài lòng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những yếu tố trên đây là những điều kiện thuận lợi nhất để bạn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại bệnh viện, được sở hữu cánh mũi thon gọn, cân đối với khuôn mặt. Nếu bạn có nhu cầu đặt lịch khám với bác sỹ thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

2 bình luận

  • Nguyen phan tu

    tôi muốn sửa một cánh mũi bị nhỏ từ bé, cân chỉnh hai cánh mũi cho đều nhau. vậy tôi muốn biết giá cả mặt bao nhiêu và thời gian phẫu thuật khoảng bao lâu. xin cảm ơn và cho tôi biết .

    • Vu.quang

      Chào bạn Nguyen Phan Tu, bệnh viện đã tiếp nhận thông tin của bạn. Tình trạng của bạn cần được các bác sĩ thăm khám mới có thể xác định rõ thời gian và chi phí chính xác nhất ạ. Bạn vui lòng cho bệnh viện thông tin, số điện thoại để được tư vấn trực tiếp ạ.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899