Sự lột xác nhan sắc ngoạn mục của 6 mỹ nhân Việt

Sự lột xác nhan sắc ngoạn mục của 6 mỹ nhân Việt

1. Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy là hoa hậu có sự thay đổi nhan sắc rõ rệt nhất trong số các hoa hậu Việt Nam. Nếu như xưa kia, vẻ ngoài của cô chưa thực sự thuyết phục được đại đa số công chúng thì ngày nay cô khiến dư luận phải “tâm phục khẩu phục” với diện mạo sang trọng hơn theo từng ngày.

 

Làn da ngâm đen và gương mặt chưa thật sự thu hút của Mai Phương Thúy sau một thời gian cô đã có sự lột xác ngoạn mục khi trở nên quyến rũ, quý phái hơn với nước da trắng hồng cùng khuôn mặt Vline thời thượng

 

2. Thanh Hằng
Thanh Hằng trước kia và hiện tại đều có vẻ đẹp cá tính và sắc sảo. Tuy nhiên nếu xưa nàng “Kiều thị” có làn da nâu thì ngày nay cô đã “lột xác” nhờ làn da trắng trẻo, mịn màng.

 

 

3. Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà có bước tiến vượt bậc về nhan sắc theo thời gian. Xưa kia những đường nét lai Tây của mỹ nhân họ Hồ tuy sắc sảo, ấn tượng nhưng lại chưa đạt tới độ hài hòa và thực sự mềm mại. Nếu so loạt ảnh trong quá khứ của Hà Hồ với hiện tại, hẳn ai cũng nhận ra sự khác biệt.

 

 

Làn da tươi và sáng màu hơn, sống mũi thanh tú hơn… là những sự thay đổi dễ thấy nhất ở Hà Hồ. Ngoài ra, việc thay đổi lối trang điểm cũng khiến gương mặt cô kiêu kỳ và sang trọng hơn trước rất nhiều.

 

 

4. Minh Hằng

Minh Hằng ngày càng đẹp lên theo thời gian. Nếu như khi mới bước chân vào làng giải trí, “bé Heo” có gương mặt đáng yêu, tròn đầy như “trăng rằm” thì nay, các đường nét trên khuôn mặt của cô sắc nét hơn hẳn. Minh Hằng cũng thay đổi từ một cô gái có vẻ dễ thương sang hình tượng mỹ nhân gợi cảm và quyến rũ.

 

Khi mới bước vào nghề, Minh Hằng mang vẻ đẹp của sự hồn nhiên với khuôn mặt tròn bầu bĩnh, nhưng sau một thời gian cô dần chuyển qua một phong thái quý phái, gợi cảm với khuôn mặt Vline thời thượng, chiếc mũi cao Sline quyến rũ

 

5. Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh theo thời gian ngày càng mặn mà, quyến rũ. Cô mang vẻ đẹp rất “đàn bà”.

Thời mới bén duyên nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh không quá nổi bậy với nước da nâu và gương mặt tuy nét nhưng hơi thô. Ngày nay, vẻ đẹp của mỹ nữ họ Hoàng được hoàn thiện nhờ làn da trắng, lối trang điểm phù hợp.

 

 

6. Linh Nga

“Chim công làng múa” Linh Nga cũng có sự thay đổi nhan sắc đáng kể. Trong loạt ảnh thời Linh Nga còn học ở Trung Quốc, cô có gương mặt tròn, mũi kín và đầy đặn. Hiện tại, nữ nghệ sĩ múa có vẻ đẹp kiêu sa, thanh thoát như cành liễu với gương mặt mỏng, nhọn, sống mũi cao vút và làn da trắng mịn như sứ.

 

 

Sự lột xác ngoạn mục của cô công chúa làng múa Linh Nga đã khiến nhiều fan bất ngờ

Theo 2Sao.vn

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899