Quy trình thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo

Quy trình thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp độn cằm được khá nhiều người quan tâm khi muốn làm đẹp. Biết được quy trình và những ưu điểm của phương pháp này bạn sẽ tự tin hơn khi quyết định tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo

Bên cạnh các phương pháp độn cằm như tiêm chất làm đầy filler, phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân…thì độn cằm bằng sụn nhân tạo cụng được khá nhiều người ưa chuộng. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vẻ ngoài và sở hữu chiếc cằm chuẩn như mong muốn mà không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Ít đau: Phẫu thuật thực hiện với công nghệ nội soi, đường rạch 1-2cm, đồng thời khách hàng được gây tê nên giảm thiểu cảm giác đau.

Cho thẩm mỹ cao: Chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm cằm. Miếng sụn độn cằm được cố định bằng mini vít bằng Titanium nên sẽ không bị dịch chuyển như phương pháp độn cằm truyền thống, hoàn toàn không bị lệch hoặc vẹo cằm sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, đường rạch mổ bên trong khoang miệng nên tránh được tình trạng để lại sẹo làm mất thẩm mỹ.

Hồi phục nhanh: Độn cằm bằng sụn nhân tạo là loại hình phẫu thuật ít xâm lấn và được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 giờ nên bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Kết quả duy trì lâu dài: Độn cằm bằng sụn nhân tạo cho kết quả lâu dài với dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối với gương mặt.

độn cằm bằng sụn nhân tạo 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình độn cằm bằng sụn nhân tạo

Là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu hiện nay. Thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ trải qua một quy trình hết sức tỉ mỉ và chuẩn xác. Cụ thể là theo các bước sau:

– Khách hàng được chụp phim và kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất hiện nay. Từ số liệu do máy cung cấp, lên phác đồ phẫu thuật và tính toán chính xác sụn nhân tạo cần sử dụng.

– Tư vấn về cách thức tiến hành độn cằm bằng sụn nhân tạo. Giới thiệu và tư vấn chất liệu sụn cho phù hợp.

– Ứng dụng công nghệ OMS sẽ phân tích và cho phép bạn nhìn thấy trước hình ảnh chiếc cằm mới sau phẫu thuật.

– Chuẩn bị phòng mổ.

– Gây mê.

– Tiến hành phẫu thuật với đường rạch ở bên trong niêm mạc miệng, đưa sụn nhân tạo vào và cố định vững chắc bằng mini vít đặc biệt làm bằng titan.

– Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ tiện nghi. Trước khi ra về bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà để đảm bảo có kết quả cao cũng như thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

độn cằm bằng sụn nhân tạo 2

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang được bác sĩ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc khi muốn làm đẹp với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, độn cằm bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn kết quả cao khi muốn làm đẹp. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

 Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899