Quy trình độn cằm mất bao lâu – Tư vấn các bước cụ thể

Quy trình độn cằm mất bao lâu – Tư vấn các bước cụ thể

Chào bác sĩ! Gương mặt em nói chung cũng không đến nỗi nào, nhưng mỗi cái là cằm thì lẹm quá nên em muốn đi độn cằm cho dài ra một chút. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em là quy trình độn cằm mất bao lâu, các bước cụ thể luôn ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Mai Anh – Tiền Giang)

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Anh !

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, câu hỏi quy trình độn cằm mất bao lâu của bạn được giải đáp như sau.

Quy trình độn cằm mất bao lâu thì hoàn tất ?

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm chính là phẫu thuật và tiêm chất làm đầy. Bạn muốn biết quy trình độn cằm mất bao lâu thì trước tiên phải chọn kỹ thuật thực hiện để chúng tôi được biết và có tư vấn cho chính xác.

+ Nếu phẫu thuật độn cằm thì thời gian thực hiện ca phẫu thuật khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn điều chỉnh trực tiếp vào xương hàm vùng cằm để có được nét đẹp vĩnh viễn.

+ Nếu bạn độn cằm bằng phương pháp tiêm filler chỉ mất từ 15 đến 30 phút. Bạn chỉ cần tiêm mũi tiêm chuyên biệt là hoàn tất ca thẩm mỹ, tuy nhiên, thời hạn duy trì chiếc cằm này chỉ khoảng 9-12 tháng mà thôi.

Quy trình độn cằm mất bao lâu 1

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn quy trình độn cằm mất bao lâu sau khi bạn chọn phương pháp thẩm mỹ cằm cho mình

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có phục vụ cả 2 phương pháp thẩm mỹ cằm là phẫu thuật và tiêm chất làm đầy độn cằm.  Bạn nên đến ngay một địa chỉ uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thực sự phù hợp. Khi tư vấn bạn cũng sẽ được biết quy trình độn cằm mất bao lâu cũng như thời gian nghỉ dưỡng và chi phí cho ca thẩm mỹ cằm của mình.

Thực hiện 1 lần nhanh gọn tại BV Thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vấn đề thời gian thực hiện quy trình độn cằm mất bao lâu không chỉ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện mà nó còn được quyết định bởi chuyên môn, tay nghề của bác sĩ. Rõ ràng rằng, bs có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ thực hiện ca phẫu thuật chính xác, không mất thời gian xử lý biến chứng hay phải thực hiện đi lại nhiều lần.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng gì về ca thẩm mỹ cằm của mình, bác sĩ ứng dụng quy trình thẩm mỹ cằm công nghệ nội soi 3D, thực hiện chuẩn xác – đẹp ngay sau 1 lần thực hiện. Toàn bộ quy trình đều do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi đích thân thực hiện, nên đảm bảo sẽ không có biến chứng nào xảy ra trong khi phẫu thuật.

Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành theo đúng tiến độ, và sau khoảng 2 giờ đồng hồ thì hoàn tất. Bạn sẽ được lưu trú ngay tại Bệnh viện để bác sĩ theo dõi trong 2 ngày. Khi ra về, bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để chiếc cằm sớm đẹp đúng thời hạn và không có dị ứng gì phiền toái.

Quy trình độn cằm mất bao lâu 2

Thực hiện ca phẫu thuật độn cằm V Line công nghệ nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc khiến khách hàng hài lòng vì vừa an toàn lại nhanh chóng.

Hy vọng thông tin tư vấn độn cằm mất bao lâu này đã đáp ứng được thắc mắc của bạn. Ca thẩm mỹ cằm sẽ không mất nhiều thời gian nếu bạn thực hiện ca phẫu thuật chỉnh sửa chiếc cằm công nghệ nội soi 3D tiên tiến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899