Phương pháp nâng mũi sửa dáng mũi thấp

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Bẩm sinh em có dáng mũi thấp, to bè, điều này luôn làm em cảm thấy khó chịu và cảm thấy không tự tin khi giao tiếp. Em rất muốn thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình nhưng chưa biết phải làm thế nào. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp nâng mũi sửa dáng mũi thấp. Cảm ơn các bác sĩ.

(Lê Thị Nhi, 24 tuổi, Bến Tre).

Trả lời:

Chào bạn Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo như bạn mô tả thì bạn không chỉ có dáng mũi thấp mà cánh mũi còn to bè, chính vì thế phương pháp tốt nhất dành cho bạn nâng mũi S line.

Nâng mũi S Line là phương pháp thu gọn đầu mũi, hai bên cánh mũi kết hợp với nâng cao sống mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Dựa vào cấu trúc mũi của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, tư vấn kỹ thuật tạo dáng mũi S Line trên máy Vectra 3D cho phù hợp. Trước khi tiến hành nâng mũi S Line cũng như sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo dáng mũi để đảm bảo các đường nét của chiếc mũi tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Trong phương pháp này bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân vành tai và sụn vách ngăn để giúp đầu mũi, chân mũi trông tự nhiên nhất cũng như có được hiệu quả dài lâu.

Hình ảnh mũi được mô phỏng bởi máy vectra 3D trước phẫu thuật

Hình ảnh mũi được mô phỏng bởi máy vectra 3D trước phẫu thuật

Kết quả đạt được sau khi nâng mũi S line:

Với phương pháp nâng mũi sửa dáng mũi thấp là nâng mũi S line, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi cao và thon gọn, cánh mũi cũng không còn tình trạng to bè như lúc đầu và đặc biệt là bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp mãi mãi.

Tuy nhiên không phải bất cứ trung tâm nào cũng có thể đem lại hiệu quả tối ưu đó cho bạn. Để đạt được kết quả như vậy, trung tâm thẩm mỹ phải đáp ứng được các yêu cầu sau: bác sĩ thực hiện phẫu thuật đúng chuyên môn, trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nâng mũi S line, trang thiết bị thực hiện phẫu thuật phải đầy đủ và hiện đại, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn yếu tố vô trùng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được giới chuyên môn cũng như khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới và kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật mà còn có hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, điển hình có máy Vectra 3D của Mỹ – chiếc máy duy nhất tại Việt Nam có thể giúp khâu tư vấn và chuẩn đoán được thực hiện một cách và chính xác và khoa học. Với Vectra 3D khách hàng có thể thấy trước hình dáng chiếc mũi thực của mình sau phẫu thuật thay vì phải mường tượng và phải chờ đến lúc hồi phục sau khi phẫu thuật như tại các trung tâm khác.

Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn  cho khách hàng

Thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn cho khách hàng

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tặng quà lưu niệm cho các bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tặng quà lưu niệm cho các bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm hàng năm.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại với sự hỗ trợ của máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, giúp cho ca phẫu thuật được diễn ra liên tục và tránh được tình trạng nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.

Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.

Mời các bạn tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi sline của khách hàng:

Sau khi nâng mũi S line, khách hàng đã có một chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên

Sau khi nâng mũi S line, khách hàng đã có một chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

 

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899