Phẫu thuật treo chân mày nội soi

Phẫu thuật treo chân mày nội soi là cách níu kéo tuổi thanh xuân nhất là cho những người đã ở tuổi trung niên, da quanh mắt bắt đầu bị nhão, trùng và nhăn nheo. Treo chân mày nội soi rất đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ trong thời gian ngắn là đã có thể thấy được kết quả rõ rệt.

1. Phẫu thuật treo chân mày nội soi là gì?

Phẫu thuật treo chân mày hiện được chỉ định trong trường hợp mắt có da chùng mí trên nhiều và phần chân mày xệ xuống gần mắt, gây mất thẩm mỹ và khiến đôi mắt trông già nua. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật treo chân mày nội soiPhẫu thuật treo chân mày nội soi nhằm khắc phục tình trạng chân mày chảy xệ, da mí mắt bị chùng

Phương pháp này hiện được phụ nữ trung niên ưu tiên lựa chọn bởi sau khi thực hiện, chân mày sẽ được cố định tại vị trí mong muốn, da bớt chùng nhão, đôi mắt trông trẻ trung và thu hút hơn.

2. Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy phẫu thuật treo chân mày không quá phức tạp, mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ nhanh chóng và an toàn da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày giúp đôi mắt đẹp hơn nhưng không phải thực hiện treo chân mày ở đâu thì cũng mang lại thẩm mỹ cao như mong muốn.

Một trong những điểm khác biệt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong phẫu thuật treo chân mày nội soi so với các trung tâm khác chính là quy trình phẫu thuật khép kín và sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật. Điều này tạo nên chất lượng vượt trội của ca phẫu thuật và đảm bảo độ an toàn tối đa cho bạn trong suốt quá trình làm đẹp.

Phẫu thuật treo chân mày nội soiHình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hơn nữa, bệnh việnsử dụng loại chỉ chuyên dụng khi thực hiện nên chắc chắn không để lại sẹo; hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm cũng đảm bảo khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc phẫu thuật, đôi mắt đẹp tự nhiên và không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm.

3. Quy trình treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bước 1: Kiểm tra và xác định mức độ chảy xệ da vùng mắt

Bạn sẽ nhắm và mở mắt liên tục để bác sĩ xác định cấp độ lão hóa của da vùng mắt. Sau đó, bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da bằng việc sử dụng lực kéo căng da để định lượng da thừa cần phải loại bỏ.

Phẫu thuật treo chân mày nội soiBệnh nhân được bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình trạng chân mày bị chảy xệ

 Bước 2: Đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa và đo khoảng cách chân mày thích hợp

Ở bước này, bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công cụ chuyên dụng đo đạt khoảng cách từ chân mày đến đuôi mắt. Dựa vào kết quả phân tích ở bước 1 và bước 2, đưa ra số liệu cụ thể và tư vấn cho khách hàng kĩ thuật phù hợp nhất.

 Bước 3: Tiến hành phẫu thuật treo chân mày nội soi

Phẫu thuật treo chân mày có thể được thực hiện bằng nhiều kĩ thuật khác nhau, việc lựa chọn kĩ thuật tốt nhất là một trong các bước quan trọng tạo nên thành công của ca phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp treo chân mày nội soi bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp này mà những kĩ thuật khác không có được.

Phẫu thuật treo chân mày nội soiTiến hành treo chân mày nội soi trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín

Quá trình phẫu thuật được đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng. Nhằm giảm đau ở vùng can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ thực hiện bôi thuốc gây tê. Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng thiết bị nội soi thực hiện bóc tách phần da lỏng lẽo, kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Cuối cùng là khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Phẫu thuật treo chân mày thực hiện dưới hình thức gây tê nên thời gian nhanh, trong khoảng 30 đến 45 phút.

 Bước 4: Phục hồi và chăm sóc sau phẫu thuật treo chân mày nội soi

Thời gian phục hồi cho phẫu thuật treo chân mày nội soi là khoảng 1 tuần. Trong một tháng sau phẫu thuât, bạn cần kiêng cử trong ăn uống, không ăn những thức ăn gây lồi sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò… Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà, uống thuốc đúng chỉ định để giảm sưng. Ngoài ra, trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ gọi điện hẹn bạn đến rửa vết thương và tái khám.

Phẫu thuật treo chân mày nội soiSau khi treo chân mày nội soi, bệnh nhân được chiếu đèn Led để giảm sưng bầm, kích thích vết thương mau lành

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa trong phẫu thuật treo chân mày nội soi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899