Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Nhiều chị em do bẩm sinh hoặc sự thay đổi nột tiết tố sau sinh khiến quầng vú bị thâm quầng. Điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của bầu ngực, khiến chị em tự tin. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu? Có đau và để lại sẹo không? Thực hiện ở đâu thì an toàn là những vấn đề mà chị em quan tâm.

Một bầu ngực đẹp là sự hài hòa tổng hợp của nhiều yếu tố như bầu ngực, núm vú, quầng vú. Quầng vú đẹp là quầng vú có màu hồng hoặc màu nâu, có kích thước thon gọn và hài hòa với thể tích bầu ngực cũng như núm vú. Như đã nêu trên, có thể do yếu tố di truyền hay quá trình cho con bú mà quầng vú bị thâm và có kích thước phì đại rất mất thẩm mỹ.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu

Thu nhỏ quầng vú hiện là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay để tạo bầu ngực đẹp

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch để lấy đi tổ chức quầng vú bị dư thừa, đồng thời trong vài tình trạng khiếm khuyết có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú để tạo nên một bầu ngực đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Ai đi làm đẹp cũng mong muốn một kết quả phẫu thuật duy trì lâu do vậy khi thực hiện thu nhỏ quầng vú nhiều chị em cũng băn khoăn không biết phẫu thuật thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu? Vấn đề này nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

– Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể khắc phục triệt để tình trạng thâm quầng bẩm sinh. Tuy nhiên tình trạng thâm quầng vẫn có thể tái lặp lại nếu như sau này trong quá trình sinh con nội tiết tố của bạn lại thay đổi. Do vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu trước hết nó phụ thuộc vào cơ địa của bạn.

– Yếu tố thứ 2 quyết định phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu tùy  vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. nếu bác sĩ tay nghề giỏi, có kinh nghiệm sẽ xác định chính xác vùng tổ chức dư thừa để loại bỏ, cân chỉnh lại sao cho hài hòa với tổng thể bầu ngực, để bạn có ngực đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau và để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là tiểu phẫu, được thực hiện rất nhanh chóng. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ (một số khách hàng sẽ gây mê). Bạn sẽ chỉ cảm thấy đau khi gây tê còn lại trong toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn nào cả.

Kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bác sĩ sẽ rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường rạch nhỏ với tay nghề khéo léo của bác sĩ sẽ không để lại sẹo hay bất cứ vết tích nào trên cơ thể bạn. Thu nhỏ quầng vú cũng không xâm lấn vào mô mềm nên không ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của bầu vú, cho kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu 3

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện thu nhỏ quầng vú bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề như phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có đau hay để lại sẹo không? Đội ngũ bác sĩ giỏi cũng công nghệ thu nhỏ quầng vú nội soi đạt chuẩn Hàn Quốc, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và thời gian duy trì sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đến đây làm đẹp.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899