Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Thưa bác sĩ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không vậy ạ? Liệu nó có ảnh hưởng đến việc cho con bú về sau không? Quầng vú tôi bị thâm và phì đại bẩm sinh nên dù đang 23 tuổi nhưng ngực tôi không được đẹp lắm. Năm sau tôi sắp lấy chồng, tôi muốn đi sửa lại nhưng lại sợ ảnh hưởng đến việc có con sau này? (Trần Thị Mỹ Dung, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Một bầu ngực đẹp là khi nó có sự hài hòa của các yếu tố như bầu ngực, núm vú, quầng vú. Quầng vú phì đại không gây hại gì sức khỏe tuy nhiên nó làm mất thẩm mỹ, khiến nhiều chị em tự ti. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú để trả lại bầu ngực cân đối, hài hòa.

Nhiều chị em lo lắng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không do sợ ảnh hưởng đến tuyến sữa và chức năng cho con bú về sau. Kì thực phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong và ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa. Sẹo sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng vú. Do vậy bạn không phải lo lắng kỹ thuật này có hại cho sức khỏe hay để lại biến chứng gì. Trường hợp biến chứng là do bạn chọn trung tâm không uy tín thực hiện sai kĩ thuật mà thôi.

>> Xem chi tiết giá phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bác sĩ chỉ lấy đi các phần da dư thừa xung quanh viền vú chứ không can thiệp vào tuyến sữa nên bạn có thể an tâm

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, Bệnh viện còn thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ núm vú…nên nếu trong trường hợp bạn muốn có bầu ngực đẹp hoàn hảo, có thể thực hiện kết hợp với các kỹ thuật khác.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không bởi:

– Các bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện với tay nghề dày dạn đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn thu nhỏ quầng vú chuẩn xác đến từng milimet, không gây xâm lấn nhiều hay ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như hệ thần kinh.

– Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nên ca phẫu thuật sẽ không mất của bạn quá nhiều thời gian. Nhờ thiết bị nội soi và các thiết bị hỗ trợ như máy Vectra 3D mà bác sĩ cũng dễ dàng khi mổ hơn, ngực cũng sẽ nhanh hồi phục hơn sau khi thực hiện.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc nên rất an toàn và có tính thẩm mỹ cao

– Toàn bộ quy trình đều đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín nên tránh được các biến chứng viêm nhiễm, nhiễm trùng chéo.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ với một lần thực hiện có thể giúp khắc phục hiệu quả tình trạng quầng vú phì đại, nhưng bạn lưu ý kết quả của nó duy trì bao lâu còn tùy thuộc vào bạn chăm sóc ra sau nữa. Trong trường hợp tái phát sinh bạn vẫn có thể thực hiện lại.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không của bạn Mỹ Dung. Bạn Dung nếu muốn an tâm hơn có thể đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám. Đây chỉ là tiểu phẫu được thực hiện rất nhanh chóng nên sẽ không mất của bạn quá nhiều thời gian. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899