Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không vậy ạ? Sau khi sinh quầng vú tôi bị thâm đen làm tôi rất tự ti. Liệu sau khi phẫu thuật quầng vú thì có ảnh hưởng đến chức năng cho con bé không. Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn. (Thùy Linh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không của bạn Linh chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không phụ thuộc vào 2 yếu tố

Quầng vú bị phì đại và thâm quầng có thể do bẩm sinh hoặt do sự biến đổi nội tiết tố sau khi sinh khiến bầu ngực mất thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Vì là phẫu thuật dao kéo nên nhiều chị em trước khi thực hiện thường lo lắng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thực chất chỉ là tiểu phẫu rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. Trong kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ để loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, trong nhiều trường hợp có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú để tạo nên tổng thể bầu ngực đẹp. Đường rạch khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nằm ở bờ ngoài của quầng vú 0,2 -0.4 cm để lấy đi một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Khâu cuối cùng là đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vậy nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú rất an toàn và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay chức năng làm mẹ về sau cả.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bác sĩ tiến hành lấy đi các tổ chức da dư thừa xung quanh quầng vú để tạo nên tổng thể bầu ngực đẹp

Trên thực tế cũng có không ít trường hợp khách hàng thu nhỏ quầng vú không đúng kỹ thuật gây ra tình trạng viêm nhiễm hay để lại sẹo rất mất thẩm mỹ. Do vậy nếu không muốn lo lắng về các vấn đề như phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không thì bạn hãy lựa chọn trung tâm uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện.

Không còn lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện kỹ thuật thu nhỏ quầng vú nội soi hiện đại nhất hiện nay nên khi thực hiện tại đây chị em có thể yên tâm sở hữu bầu ngực đẹp. Ngoài thu nhỏ quầng vú bệnh viện còn thực hiện nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, làm hồng nhũ hoa…cho những chị em có nhu cầu chỉnh sửa ngực toàn diện.

Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đàm bảo vô trùng, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt chỉ  tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy Vectra 3D Breast Sculptor giúp đo chính xác kích thước quầng vú hiện tại và giả định size quầng vú cụ thể. Thông qua hình ảnh giả định 3D, khách hàng được tự lựa chọn kích thước quầng vú và đảm bảo có được khuôn ngực với đường quầng vú hoàn hảo mà mình mong muốn sau phẫu thuật.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 2

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có các dịch vụ gây tê, gây mê, sát khuẩn cẩn thận nên bạn sẽ thấy rất yên tâm khi thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc do đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn Linh không phải lo lắng nhiều vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để tham quan và thăm khám thêm. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899