Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không?

Thưa bác sĩ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại đến sức khỏe không vậy ạ? Tôi vừa sinh con được 1 năm, quầng vú tôi bị lan rộng và thâm khiến tôi rất mất tự tin với chồng. Xin được hỏi có kỹ thuật nào thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến việc cho con bé về sau. (Trần Mỹ Lệ, Đà Nẵng)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không tùy vào kỹ thuật và tay nghề bác sĩ

Thẩm mỹ ngực có nhiều phương pháp như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ núm vú…Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên khi thực hiện bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tính an toàn của nó, dĩ nhiên là bạn phải chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín trước tiên đã.

Là phẫu thuật có thao tác cắt rạch nên nhiều chị em thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không cũng là điều dễ hiểu. Về vấn đề này bạn có thể yên tâm vì thực chất kĩ thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là thao tác loại bỏ đi một phần da thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú hay tuyến sữa. Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được gây tê tại chỗ để đảm bảo trong suốt quá trình không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không 1

Bạn không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không bởi kỹ thuật này chỉ lấy đi da thừa ở vùng quanh quầng vú chứ không ảnh hưởng gì đến hệ thần kinh hay tuyến sữa

Tuy là tiểu phẫu nhưng để có được kết quả phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn bạn phải lựa chọn một vị bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật, áp dụng đúng kỹ thuật thì mới không có biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe được.

Yên tâm thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm về độ an toàn, tính thẩm mỹ và sự duy trì dài lâu kết quả phẫu thuật.

– Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, mọi quy trình thẩm mỹ ngực của bệnh viện đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

– Trực tiếp thực hiện thu nhỏ quầng vú cho bạn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên sẽ giúp chị em thu nhỏ quầng vú chuẩn xác, an toàn, không để lại sẹo, duy trì kết quả dài lâu.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không 2

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên và cân đối.

– Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt là công nghệ Vectra 3D cho phép mô phỏng trước kết quả phẫu thuật và bạn có thể cùng thảo luận với bác sĩ dáng ngực mà mình mong muốn sở hữu.

– Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc 24/24 để vết thương nhanh lành và có thể mau chóng xuất viện.

Như vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không bạn đã có câu trả lời sau những giải đáp trên. Nếu như bạn muốn tham quan quy trình, trang thiết bị máy móc phẫu thuật hoặc muốn được bác sĩ giải đáp rõ ràng hơn bạn có thể đặt lịch hẹn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều diều vui trong cuộc sống!

Nguồn: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899