Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ vì từng bị tẩy chay do xấu xí

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ vì từng bị tẩy chay do xấu xí

Vì thừa cân và sở hữu ngoại hình không bắt mắt, Lưu Trúc Khanh từng bị bạn bè tẩy chay, xa lánh. Chính điều này đã khiến cô gái trẻ quyết tâm vượt qua đau đớn khi thực hiện 5 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo và cuộc sống.

Đây là câu chuyện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, làm dấy lên nhiều tranh cãi về việc tính cách hay ngoại hình, điều gì quan trọng hơn. Nhất là sau những chia sẻ về quá khứ buồn tủi của Trúc Khanh, cô gái mạnh dạn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vì trước đó, cô từng bị các bạn nam đánh và trét kẹo su lên tóc vì thân hình không thon gọn và làn da đen sạm của mình.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ vì bị tẩy chay do xấu xí

Thừa cân, gương mặt không bắt mắt khiến Khanh bị bạn bè tẩy chay, xa lánh.

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Khanh đã có quá trình nỗ lực giảm cân và thay đổi ngoại hình dần dần. Liên tục ăn kiêng, sau 2 tháng, cô bạn giảm được 8kg, cô cũng chỉn chu lại đầu tóc và chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng, nữ tính. Tuy nhiên, Khanh và gia đình nhận ra rằng, chỉ thay đổi thế thôi vẫn chưa đủ.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ vì bị tẩy chay do xấu xí

Giảm cân, thay đổi kiểu tóc, cách ăn mặc vẫn chưa đủ…

Vay mượn tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, trải qua 5 lần phẫu thuật và chỉnh sửa nhiều nét trên gương mặt như: mắt, mũi, cằm… Khanh may mắn có được diện mạo mới, cân đối hơn, dễ nhìn hơn. Hiện tại, cô sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình gợi cảm hoàn hảo mà nhiều cô gái mơ ước.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ vì bị tẩy chay do xấu xí

Chỉ sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời của cô gái trẻ mới sang một trang khác.

Khanh chia sẻ rằng với ngoại hình mới này, cô nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, cũng tự tin và thuận lợi hơn trong cuộc sống, và cô hoàn toàn hài lòng với những gì mình có, không quan tâm có nhiều người gièm pha rằng đây là vẻ đẹp nhân tạo.

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ vì bị tẩy chay do xấu xí

Trúc Khanh sở hữu gương mặt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ và thân hình mà nhiều cô gái mơ ước.

Vậy ngoại hình hay tính cách quan trọng hơn. Điều này là phụ thuộc vào cảm nhận của từng người. Tuy nhiên, ngoại hình là thứ người ta cảm nhận đầu tiên, vì vậy, sẽ tốt hơn nếu vừa có ngoại hình vừa thông minh. Có lẽ chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không còn quá xa lạ, vì vậy, bạn có thể tự tin thực hiện và sở hữu khuôn mặt đẹp như mong muốn. Điều quan trọng cần lưu ý là phải lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại sẽ là địa chỉ giúp bạn yên tâm làm đẹp.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899