Phẫu thuật nâng vòng 1 và những điều bạn chưa biết

Giờ đây việc tìm đến giải pháp “nâng cấp” cho vòng 1 đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, bạn cần có sự tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 trước khi có quyết định thực hiện, tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra và yên tâm với vòng 1 hoàn hảo của mình. 

Phẫu thuật nâng vòng 1

Phẫu thuật nâng vòng 1 là như thế nào ?

Không chỉ riêng nam giới mà cả phái nữ đều mong muốn mình sẽ sở hữu được vòng 1 tròn trịa, đầy đặn và thật nóng bỏng. Những đường nét tôn dáng của trang phục sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người trong những cuộc giao tiếp. Chính vì thế mà việc tìm kiếm giải pháp làm to ngực chưa bao giờ ngừng hot trên các diễn đàn làm đẹp.

Phẫu thuật nâng vòng 2

Mô phỏng kỹ thuật thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi qua đường nách.

Phẫu thuật nâng vòng 1 là một giải pháp cải thiện kích thước, vóc dáng ngực lý tưởng nhất cho chị em hiện nay. Có thể so sánh đơn giản với 2 giải pháp nâng ngực tự nhiên và nâng ngực không phẫu thuật để bạn được rõ hơn:

  • So với giải pháp nâng ngực tự nhiên

Phương pháp nâng ngực tự nhiên chỉ phù hợp cho những trường hợp ngực nhỏ ở mức độ vừa, hơn nữa hiệu quả lại không chắc chắn có được như bạn mong muốn. Tóm lại giải pháp nâng ngực tự nhiên hiệu quả không cao, trong khi phẫu thuật nâng vòng 1 cho hiệu quả ngay sau 1 lần phẫu thuật.

  • So với phương pháp nâng ngực bằng cách tiêm filler

Tiêm filler tuy cũng tạo dáng ngực lý tưởng một cách nhanh chóng nhưng hạn chế là duy trì trong 1 khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa, không thể khắc phục triệt để các khuyết điểm ngực chảy xệ, chùng nhão, nó chỉ giúp ngực to lên trong khoảng vài tháng mà thôi. Dáng ngực phẫu thuật được cải thiện cả về kích thước, lại được điều chỉnh vóc dáng để thật quyến rũ.

Phẫu thuật nâng vòng 3

Phẫu thuật nâng vòng 1 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành theo đúng quy trình chuẩn, được kiểm định chất lượng an toàn nghiêm ngặt.

Những lưu ý để ca phẫu thuật nâng ngực có kết quả ưng ý

Các chuyên gia về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, bạn nên chọn phẫu thuật tại Bệnh viện, không nên tin cậy những phòng khám hay trung tâm thẩm mỹ. Vì những nơi đó chưa có đủ chức năng và chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực, dễ thất bại và gây biến chứng nguy hiểm.

Có khá nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả nhận được. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Muốn ca phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn và hiệu quả tối ưu, bạn cần chắc chắn địa chỉ thực hiện đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Phân tích, chẩn đoán chỉnh xác kích thước túi ngực cần nâng chỉnh cho từng khách hàng. Dáng ngực phải cân đối với vóc dáng, cân nặng cơ thể.

– Xác định đường mổ phù hợp, an toàn và thẩm mỹ nhất cho khách hàng. Vì có 4 đường mổ cơ bản là: Đường lằn ở quầng vú, chân bầu vú, hố nách và ở rốn.

– Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được Bộ Y tế kiểm định chất lượng, an toàn và ứng dụng thành công trước đó.

– Chỉ tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1 khi cơ địa khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh, sức khỏe đảm bảo.

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1 công nghệ nội soi 3D. Ca phẫu thuật cam kết sẽ đem đến cho bạn đôi gò bồng đào quyến rũ và hiệu quả lâu dài mà không hề lo bị để lại sẹo hay biến chứng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp cho bạn !

Để lại bình luận của bạn

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899